Mình đã tin: Thuê chuyên gia Freelancer cho mọi công việc trực tuyến đều khả thi

Người khởi tạo J
JobSign
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 34

JobSign

Level 1
Đi cùng với cơ sở người dùng lớn là một vấn đề thậm chí còn lớn hơn đã luôn đứng đầu trong sự phổ biến của Freelancer. Tất nhiên tôi đang nói về mức độ của các bài đăng rác và ứng viên rác mà nền tảng này dường như thu hút nhưng lại không có khả năng kiểm soát nó.

Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian của mình để lặn lội qua tất cả những thứ đó, bạn sẽ rất vui khi biết có một lựa chọn thay thế tuyệt vời sẵn đây. Ở đây, tôi đề xuất Jobsign vì nó là ngôi nhà của rất nhiều người làm việc tự do, họ có thể làm hầu như bất kỳ công việc nào. Và phần tốt nhất chính là các mức giá thấp đến mức khó tin – bạn có thể thuê một chuyên gia trên Jobsign chỉ với 5$.

Jobsign phát minh ra những tính năng này

1. Rất nhiều nút và tính năng
Đối với người sử dụng lần đầu, các điều hướng đều rất trực quan và với nhiều tính năng mà Jobsign cung cấp cho khách hàng. Quá trình đăng ký rất đơn giản, và thậm chí bạn có thể bỏ qua nó để đăng nhập thông qua tài khoản Facebook. Bạn có thể đăng ký làm freelancer, khách hàng tuyển dụng, hoặc một tài khoản cho phép bạn thực hiện cả hai chức năng này.Sau khi đăng ký, bạn sẽ được nhắc hoàn thành hồ sơ và thêm các dự án đã hoàn thành cũng như thực hiện rất nhiều công việc khác mà sẽ làm cho hồ sơ của bạn xếp hạng cao hơn và hấp dẫn đối với các khách hàng tiềm năng.

2. Dịch vụ hỗ trợ khả dụng
Jobsign có tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tuyến 24/7 nhưng thực tế đây không phải là cách giúp khắc phục sự cố, vì nhân viên trợ giúp có thể dễ dàng bị “ngoại tuyến” trong cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, bạn luôn có thể sử dụng phần Hỏi đáp hoặc gửi e-mail.


3. Thanh toán minh bạch, nhanh chóng
Thuê ngoài làm tăng rủi ro không mong muốn mà chúng ta thường thấy là freelancer xấu có mục đích gian lận để đánh cắp tiền từ những khách hàng. Tại JobSign, tôi được đảm bảo khi giao dịch thành công, freelancer chỉ nhận được tiền khi bạn hài lòng và chấp nhận việc giao hàng thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên viên làm việc tự do, chúng tôi khuyên dùng Jobsign – có rất nhiều người làm việc tự do và chi phí rẻ.

ƯU ĐIỂM:
• Rất nhiều người làm việc tự do có năng lực và lấy giá rẻ
• Liên kết với các hệ thống thanh toán khác nhau
• Có hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy

Hãy đến với JobSign thông qua:
・Website: https://jobsign.co/
Facebook Fanpage
Hướng dẫn trở thành Seller
Apple Store
Google Play
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,464
Bài viết:
8,010
Thành viên
93,578
Thành viên mới
nbet88banca1

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top