Mình đã kiếm được 1000$ tại nhà mùa dịch, bằng JobSign như thế nào?

Người khởi tạo J
JobSign
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 9

JobSign

Thành viên
Như ở bài trước mình đã review qua cho mọi người những dịch vụ mình thuê nhiều nhất có trên JobSign, thì ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền thông qua JobSign.

JobSign không đơn thuần là một nơi để bạn thuê các dịch vụ, bạn có thể kiếm tiền với JobSign dựa trên cách phổ biến sau đây: Làm Freelance.

Kiếm tiền bằng cách làm freelancer trên JobSign

Với việc trở thành một freelancer trên JobSign, bạn sẽ cần phải có một kỹ năng nào đó thật tốt, ví dụ như: viết content, design, SEO, làm video,…. nói tóm lại là ở trên JobSign đang có những dịch vụ gì thì bạn đều có thể trở thành một freelancer chuyên làm về dịch vụ đó.

Bạn cần phải biết tiếng Anh khi làm việc trên JobSign, nếu như muốn nhận được với mức lương cao hơn. Vì ngoài tệp khách hàng là người Việt Nam thì khách hàng nước ngoài trên đây cũng rất là nhiều.

Ngoài ra, bạn sẽ phải có một kỹ năng chuyên môn đủ giỏi để có thể cạnh tranh với những freelancer gạo cội và có nhiều kinh nghiệm.

Kiếm tiền với việc trở thành một freelancer sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm việc với khách hàng nhưng nó đòi hỏi bạn sẽ có trách nhiệm cao trong việc tạo ra sản phẩm.

Một khi bạn đã có tay nghề cứng rồi, thì bạn có thể tham gia rất nhiều network khác cho phép bạn đăng dịch vụ của mình để bán.

Cách thức kiếm tiền với JobSign?

Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào trang https://jobsign.co/register để đăng ký trở thành một freelancer làm việc tại JobSign nhé.


Bước 2: Sau khi đăng ký xong bạn vào email để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng nhập, bạn ấn vào góc trái bên trên màn hình “Trở thành Seller”, hoặc ấn vào đường link sau: https://jobsign.co/user/become-seller
Bước 4: Bạn hoàn tất thông tin giới thiệu về bản thân mình: Từ thông tin cá nhân, học vấn, trình độ, ngôn ngữ,…


Bước 5: Tại đây bạn sẽ xác nhận số điện thoại của mình để làm bảo là chính chủ, thuận tiện trong việc liên hệ giữa các bên


Bước 6: Sau khi xác nhận xong, bạn ấn vào phần “Tạo Job”, để đến phần tạo các công việc phù hợp với bản thân mình.


Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin công việc của bản thân mình từ: Thiết lập dự án, thiết lập gói, mô tả, tải lên Job.

Kiếm tiền ở JobSign khó hay dễ?

Thì chỉ bằng một vài cách đăng kí như trên thì bạn đã có thể kiếm tiền với JobSign. Tại đây bạn có thể đưa ra mức giá phù hợp với khả năng và năng lực bản thân. Ví dụ như mình, mình có kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực viết content và chỉnh sửa ảnh.

Tùy thuộc vào độ khó và chi tiết yêu cầu của khách hàng mà có các mức giá từ 5$ cho đến trên 500$ là hoàn toàn có thể bạn nhé. Vậy nên khó hay dễ thì mình xin khẳng định là rất dễ.

Đợt đó, mình chăm chỉ làm việc, nhận các Job của khách hàng, và sau một tháng làm việc tại nhà mình đã kiếm được trên 1000$. Và cho đến hiện tại, mặc dù tình hình dịch, mình chưa thể đi làm off, mình vẫn duy trì và nhận các job công việc trên này.

Nếu như bạn cũng như mình, muốn có một khoản thu nhập tại nhà ngay mùa dịch này, hãy thử sức với việc làm Freelance trên JobSign xem sao, đến với JobSign thông qua:

・Website: https://jobsign.co/

・Facebook Fanpage

・Hướng dẫn trở thành Seller

・Apple Store

・Google Play
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,067
Bài viết:
7,602
Thành viên
93,469
Thành viên mới
banhkhaitruong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top