Hỏi đáp Mình có vấn đề cần các cao nhân hỗ trợ tư vấn à?

Kim2

Level 8
Mình có vấn đề cần các cao nhân hỗ trợ tư vấn ah.

Là như thế này, Mình đang tính tạo trang Web cho CTY mh để SEO, đã phân tích từ khóa và có danh sách Từ khóa chính để làm Menu cũng như phân cấu trúc cho web. Mình có sơ đồ như bên dưới.
- Lưu ý: Sơ đồ chỉ là Demo tầm 4 Nhóm từ khóa chính Đại diện cho từng nhóm Sản phẩm bên mh cung cấp thôi, vì bên mh sản phẩm khá là nhìu (nếu ko muốn nói là chứa đầy nhà 4 tầng ko đủ @@) nếu show ra hết trên sơ đồ chắc chớt.

- Sơ Đồ Cấu Trúc 1: mình đánh trọng tâm vào thể loại chính của ngành là Cung Cấp Sản Phẩm Quà Tặng nhưng trình bày theo tính chung chung. và mục tiêu cuối cùng là SEO cho Danh Mục lớn nhất (Các chữ màu đỏ trong sơ đồ)
- Ưu ĐIểm: Các Danh Mục CHính sẽ ít hơn, gọn gàng hơn và tiết kiêm thời gian khi viết bài hơn, đánh thẳng vào Danh Mục Lớn Nhất. (Nhóm Danh Mục Chính tầm 6 Nhóm chính (Submenu 1) và tầm 50 nhóm con (Sub menu 2)
- Nhược Điểm: HIện tại mới nghỉ ra 1 tuần nên chưa tìm ra dc Nhược ở SƠ Đồ này

- Sơ Đồ Cấu Trúc 2: mình đánh lẻ ra hơn 1 Tí, là chỗ Danh Mục Sản Phẩm chính thay vì đánh chung chung về Lĩnh Vực Quà Tặng thì mh đánh thẳng vào thằng Nhóm Sản Phẩm đó lun, và trong nhóm sản phẩm đó mh phân ra các Nhóm Con có Liên Quan xong đến các sản phẩm con (thay vì phía sơ đồ trên Tất Cả các sản phẩm chung chức năng nhưng khác chất liệu sẽ vẫn nằm chung 1 Danh Mục - VD: Danh Mục Bút Quà Tặng thì có các Danh Mục con là Bút làm bằng Nhựa và Bút Làm Bằng Sắt hoặc Bút Làm từ Gỗ và các sản phẩm theo từng chất liệu sẽ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,678
Bài viết
49,844
Thành viên
91,974
Thành viên mới
hoangntp23
Top