Mình có vấn đề cần các cao nhân hỗ trợ tư vấn à?

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 558

Kim2

Level 8
Mình có vấn đề cần các cao nhân hỗ trợ tư vấn ah.

Là như thế này, Mình đang tính tạo trang Web cho CTY mh để SEO, đã phân tích từ khóa và có danh sách Từ khóa chính để làm Menu cũng như phân cấu trúc cho web. Mình có sơ đồ như bên dưới.
- Lưu ý: Sơ đồ chỉ là Demo tầm 4 Nhóm từ khóa chính Đại diện cho từng nhóm Sản phẩm bên mh cung cấp thôi, vì bên mh sản phẩm khá là nhìu (nếu ko muốn nói là chứa đầy nhà 4 tầng ko đủ @@) nếu show ra hết trên sơ đồ chắc chớt.

- Sơ Đồ Cấu Trúc 1: mình đánh trọng tâm vào thể loại chính của ngành là Cung Cấp Sản Phẩm Quà Tặng nhưng trình bày theo tính chung chung. và mục tiêu cuối cùng là SEO cho Danh Mục lớn nhất (Các chữ màu đỏ trong sơ đồ)
- Ưu ĐIểm: Các Danh Mục CHính sẽ ít hơn, gọn gàng hơn và tiết kiêm thời gian khi viết bài hơn, đánh thẳng vào Danh Mục Lớn Nhất. (Nhóm Danh Mục Chính tầm 6 Nhóm chính (Submenu 1) và tầm 50 nhóm con (Sub menu 2)
- Nhược Điểm: HIện tại mới nghỉ ra 1 tuần nên chưa tìm ra dc Nhược ở SƠ Đồ này

- Sơ Đồ Cấu Trúc 2: mình đánh lẻ ra hơn 1 Tí, là chỗ Danh Mục Sản Phẩm chính thay vì đánh chung chung về Lĩnh Vực Quà Tặng thì mh đánh thẳng vào thằng Nhóm Sản Phẩm đó lun, và trong nhóm sản phẩm đó mh phân ra các Nhóm Con có Liên Quan xong đến các sản phẩm con (thay vì phía sơ đồ trên Tất Cả các sản phẩm chung chức năng nhưng khác chất liệu sẽ vẫn nằm chung 1 Danh Mục - VD: Danh Mục Bút Quà Tặng thì có các Danh Mục con là Bút làm bằng Nhựa và Bút Làm Bằng Sắt hoặc Bút Làm từ Gỗ và các sản phẩm theo từng chất liệu sẽ nằm trong các Danh Mục Con tương ứng đó mà nếu như làm theo sơ đồ 1 ở trên Các sản phẩm của Bút Nhựa, Bút Kim Loại, Bút Gỗ v.v... đều giống nhau là Bút quà tặng khác chất liệu nhưng mh vẫn để chung vào 1 Danh Mục hết)

- Ưu Điểm: theo suy nghĩ của mh thì thấy nó được cái cụ thể hơn cho khách hàng là bên mh có bán những gì
- Khuyết điểm: Viết bài SEO mệt SML vì khá là nhìu nếu phân tích ra hết tất cả các Nhóm SẢn Phẩm CHính rồi đến Nhóm SẢn Phẩm con trên dưới cũng hơn 100 nhóm chính và con (chưa tính mỗi nhóm có các mấy chục cái sản phẩm) @@

Nhưng tóm gọn lại mục đích cuối cùng mà mh muốn cho các Khách hàng tìm kiếm đến với Website của mh là về việc Sản xuất – Cung cấp các sản phẩm về Quà Tặng Doanh Nghiệp cho các Công Ty – Tổ Chức để làm quà tặng tri ân khách hàng – Event – Hội Nghị v.v….

Vậy các cao nhân SEO có thể tư vấn giúp mh ở 2 Sơ Đồ trên (Hình minh Họa) Sơ đồ nào có ok nhất và thích hợp cho Cấu Trúc SILO ah. Mình SEO Tổng Thể Danh Mục chứ ko pải SEO từng sản phẩm nhé.P/s: Mh mới học và làm SEO thôi nên có gì đừng ném đá nhé @@, ae bik ji thì tư vấn giúp mh mh xin đa tạ ah.

(Theo Hoa Thanh Xuan - Group Rocket SEO)
 

Thống kê

Chủ đề:
13,915
Bài viết:
15,682
Thành viên
94,337
Thành viên mới
awin6868c

Thành viên trực tuyến

Top