Miền Bắc Mẹo trang điểm đơn giản với cách che mụn nhanh nhất

vubinh123

Thành viên
Bí quyết trang điểm che mụn thâm nhanh nhất. Mẹo trang điểm đơn giản cũng rất dễ dàng nên bạn có thể tham khảo một số bước tại đây nhé!

1. Các bước Mẹo trang điểm đơn giản

Bước 1: Bạn hãy dùng kem lót chấm lên 5 điểm: trán, cả hai má, mũi và cuối cùng là cằm. Sau đó dùng mút thoa đều, nhớ thoa đều tay bạn nhé.

Bước 2: Che khuyết điểm cho đôi mắt thâm quầng. Thoa đều kem che khuyết điểm vào bầu mắt trên và dưới.


Bước 3: Bạn hãy nhớ giấu đi những vết thâm ở sát 2 cánh mũi bằng kem che khuyết điểm luôn nhé. Và cái cằm nhiều vết thâm kia, bạn cũng thoa lên đó chút phấn để che đi.

Cuối cùng bạn lấy bông thoa đều tất cả các điểm bạn vừa chấm lên nhé.

2. Mẹo trang điểm đơn giản cho làn da bị mụn

Khuôn mặt trước khi trang điểm thật nhiều mụn và đốm đen nhưng chỉ cần vài thủ thuật nhỏ là bạn đã có khuôn mặt láng mịn, trắng hồng, đấy sức sống. Theo dõi bí quyết trang điểm che mụn này thôi nào.

Bước 1: Đánh phần lót, che khuyết điểm, phấn phủ

Sử dụng kem BB

Sử dụng kem làm mềm da. Thoa đều lên mặt trước khi trang điểm, sau đó dùng bông mềm lau bớt đi để 1 lớp thật mỏng. Cách này có tác dụng làm cho lỗ chân lông trông nhỏ hơn và sẽ giữ phấn nền bền hơn, lâu hơn.


Che khuyết điểm

Với bí quyết trang điểm da mụn, bạn nên sử dụng kem BB để làm nền như thế da bạn đỡ bị ảnh hưởng hơn. Và đặc điểm kem BB là dùng cho da mụn sẽ có tác dụng cho làn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Top