Mẹo se khít vùng kín từ đơn giản đến phẩu thuật thẫm mỹ

NhutVO

Thành viên mới
Se khít vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất trong làm đẹp thẩm mỹ. Điều này được lý giải bởi tính an toàn, đảm bảo sức khỏe và hiệu quả lâu dài mà nó mang lại cho bệnh nhân.

Tế bào gốc nói chung và tế bào gốc Nhật Bản nói riêng đều là các loại tế bào với khả năng phân chia mạnh mẽ và biệt hóa phù hợp với chức năng khác nhau của các bộ phận trên cơ thể. Trải qua nhiều nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ trên toàn thế giới, tế bào gốc hiện nay được áp dụng phổ biến trong cả lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị. Trong đó có phương pháp se khít vùng kín giúp cải thiện tình trạng giãn rộng, mất cảm giác trong quan hệ vợ chồng của các chị em phụ nữ, đặc biệt là thời điểm sau khi sinh.

Tại Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được chuyển giao độc quyền với sự cấp phép của Bộ Y tế. Chúng tôi sở hữu hệ thống phòng lab tối tân, hiện đại, việc tách tế bào gốc được diễn ra trong quy trình khép kín, hoàn toàn vô trùng. Tham khảo quy trình nuôi cấy tế bào gốc tại Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng:


Khi cấy các tế bào gốc đã được tách chiết vào vùng kín, ngoài tác dụng se khít vùng kín còn đem đến cho bạn một “cô bé” với màu sắc hồng hào, độ đàn hồi như thuở mới lớn.

Phương pháp se khít vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản tại Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Đối tượng của phương pháp se khít vùng kín
Việc vùng kín bị thâm sạm hoặc giãn rộng có thể đến từ rất nhiều các nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Việc xác định...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,154
Bài viết
46,088
Thành viên
91,694
Thành viên mới
HuynhMom0406

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top