Mẹo để có nhiều người theo dõi và tương tác với bạn trên Pinterest

tampham

Thành viên
Một chị làm marketing online đã từng nói với tôi: “Pinterest tiếp cận một số lượng lớn người dùng ở khắp nơi, là một kho ảnh hữu ích, chính vì vậy, tuy mới xuất hiện không lâu nhưng pinterest có khá nhiều người sử dụng. Do đó, sử dụng pinterest để marketing online sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên chị mới tiếp cận với kênh này nên không biết phải làm sao để thu hút người xem và theo dõi trang pinterest của mình.” Sau này, tôi có cơ hội tham gia một khóa đào tạo marketing online tại Đà Nẵng và tại đây tôi biết được số mẹo để có nhiều người theo dõi và tương tác trên trang Pinterest của mình. Ngay bây giờ, không để các bạn phải chờ lâu, tôi xin chia sẻ với các bạn những mẹo giúp trang pinterest của bạn được nhiều người theo dõi và tương tác.

1. Đăng ký tài khoản Pinterest doanh nghiệp

Tài khoản pinterest doanh nghiệp cũng tương tự như tài khoản pinterest cá nhân. Tuy nhiên, tài khoản doanh nghiệp sẽ có thêm một số tính năng hỗ trợ cho bạn như: truy cập và phân tích tài khoản pinterest của mình hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đã có một tài khoản cá nhân, bạn có thể dễ dàng chuyển nó sang tài khoản doanh nghiệp bằng cách: Tại giao diện trang chủ pinterest của mình bạn click vào trình quản lý hồ sơ của mình(dấu ... ở góc trên bên phải). Bạn chọn mục "Chuyển qua tài khoản doanh nghiệp". Một trang mới xuất hiện có giao diện như sau...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,631
Bài viết
44,509
Thành viên
91,525
Thành viên mới
Hồng Loan

Thành viên trực tuyến

Top