Matt Cutts khẳng định: Nội dung trùng lặp ít sẽ không ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web

bigseo

Level 2
Việc sao chép nội dung đang được rất nhiều chủ web quan tâm. Không biết có phải trang này lấy nội dung từ trang khác hay không hoặc có lẽ do các trang web cũng chưa giữ được vai trò chủ động trong việc đảm bảo họ có nội dung độc nhất trên trang của họ, cho nên việc sao chép nội dung và bị Google Index tẩy chay đang là một vấn đề.

matt-cutts-dupe-content-video-jpg.409

Trong clip gần đây, Matt Cutts đã giải thích cách Google xử lý việc sao chép nội dung như thế nào, và khi nào thì ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng của trang web bạn trên google.

Cutts đã bắt đầu bằng việc giải thích sao chép nội dung như thế nào và tại sao sao chép nội dung không phải lúc nào cũng gây ảnh hưởng xấu, đặc biệt khi có trích dẫn trang web mà mình lấy thông tin từ đó.

Rất quan trọng khi bạn nhìn vào nội dung của toàn trang web và thấy dường như khoảng 25-30% nội dung là sao chép. Người ta sẽ trích dẫn một đoạn văn bản hoặc một blog và sau đó link tới blog mà mình lấy thông tin. Thế nên không phải cứ mỗi lần có sao chép là spam, và nếu chúng ta thừa nhận rằng thay đổi xếp hạng rồi cũng sẽ chấm dứt nhưng có lẽ nó sẽ ảnh hưởng xấu nhiều hơn là tốt đến thứ tự xếp hạng.

Mấy năm nay, thái độ của Google đã cho thấy rằng họ đang cố gắng tìm ra trang nội dung nguồn và xếp trang đó lên thứ tự đầu tiên khi tìm kiếm. Bới Google không muốn đưa đến người dùng hàng loạt trang giống nhau và khi họ tìm thông tin mà không thấy cái họ đang muốn tìm, lại quay lại và click trang kết quả tiếp theo thì phát...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top