Matt Cutts: Google cố gắng giảm thiểu tối đa các cập nhật tìm kiếm trước kỳ lễ

Người khởi tạo S
seogoogle
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K

seogoogle

Level 1
Tôi không chắc chắn nếu bạn có để ý thấy nhưng tất cả công cụ theo dõi kết quả tìm kiếm của Google bắt đầu ồ ạt gửi báo cáo về những thay đổi chính trong kết quả tìm kiếm Google. Bạn có thể thấy tại MozCast, SERPs.com, SERP Metrics và Algoroo. Nhưng cá nhân tôi thấy rất ít thảo luận về bất cứ thay đổi nào trong kết quả tìm kiếm ngoài việc chính là giảm hiển thị quyền tác giả và cho dù thay đổi đó là điều đáng nghi vấn.

Matt Cutts, người đại diện chính của Google trên Twitter, phản hồi lại một tin mới đăng với thái độ giận dữ từ một chủ sở hữu website rằng Google không thực hiện những cập nhật chính trước kỳ lễ. Dưới đây là tin đăng:

matt-cutts-jpg.357

Vậy thì những công cụ theo dõi đó là sai hay sao? Hay Matt Cutts đang nói dối? Ông ta không nhận thấy được có điều gì đó đang xảy ra hay sao? Hay Google không hề có cập nhật thuật toán nào mà là một vài thay đổi giao diện người dùng đang làm rối các công cụ theo dõi?

Một lần nữa, tôi không nhìn thấy các dấu hiệu về một sự cập nhật nào dựa trên những phàn nàn của các webmaster về thay đổi xếp hạng.

Bạn có thấy sự thay đổi nào trong lượt truy cập hay xếp hạng của mình không?

Điều này làm cho khía cạnh kỹ thuật của SEO trở nên quan trọng hơn, thế nên trang của bạn mới không hiển thị trong các yêu cầu gỡ bỏ URL từ bên thứ 3.

Ghi rõ nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
Bài viết có tham khảo nội dung của tác giả Barry Schwartz (WMW).
Link gốc: Matt Cutts: Google cố gắng giảm thiểu tối đa các cập nhật tìm kiếm trước kỳ lễ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,168
Bài viết:
22,493
Thành viên
94,702
Thành viên mới
Phuong2606

Thành viên trực tuyến

Top