Matt Cutts: Chúng tôi không sử dụng Twitter hoặc Facebook để xếp hạng trang web

Người khởi tạo B
bigseo
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K

bigseo

Level 2
(Thegioiseo) - Matt Cutts, người đứng đầu bộ phận tìm kiếm và chống Spam của Google vừa công bố một video trả lời câu hỏi "Facebook và Twitter có phải là một phần tín hiệu của thuật toán xếp hạng?" - Câu trả lời là Không.

Matt nói rằng Google không đưa ra bất kỳ xử lý đặc biệt nào đối với 2 trang Facebook và Twitter. Hiện nay, chúng được đối xử giống như các trang web bình thường khác.

Sau đó, Matt trả lời rằng Google sẽ không có bất kỳ hành động đặc biệt nào (thu thập dữ liệu hoặc lập chỉ mục) dựa trên số lượng likes hoặc tweets trên một trang web nào đó. Matt cho biết hiện tại Google chưa làm điều đó. Tại sao?
Có một thời gian họ đã làm và đã bị chặn - Matt Cutts đang đề cập đến thỏa thuận tìm kiếm thời gian thực của Google với Twitter. Matt giải thích rằng họ đã dành rất nhiều thời gian vào nó nhưng sau đó họ đã bị chặn và tất cả những công việc và những nỗ lực họ làm đã không còn hữu ích.

Một lý do khác, Google đang lo lắng về việc nhận dạng thông tin tại một thời điểm và sau đó thay đổi thông tin mà Google không thấy bất kỳ một bản cập nhật về sau. Có một số thông tin đã lỗi thời có thể có hại cho một số người.

Tuy nhiên, Matt Cutts có nói thêm rằng ông không thấy Google thu thập dữ liệu, lập chỉ mục và tìm hiểu thêm về vấn đề nhận dạng trên trang web trong thời gian tới. Ông đã sử dụng Danny Sullivan để làm ví dụ khi Danny viết về một câu chuyện - trang web này là có thẩm quyền, vì vậy nó được xếp hạng tốt. Nhưng nếu Danny đăng tải một comment trên một diễn đàn nào đó hoặc trên Twitter thì nó sẽ cho Google biết rằng nó có thẩm quyền được đăng trên một trang web cụ thể nào đó và do đó nó cần phải có trọng số xếp hạng cao hơn trong Google.

Chi tiết tại video:


- Ghi rõ nguồn www.thegioiseo.com khi đăng tải bài viết này.
- Bài viết có sử dụng nội dung và lược dịch từ SEW.
- Link: Matt Cutts: Chúng tôi không sử dụng Twitter hoặc Facebook để xếp hạng trang web.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,636
Bài viết:
23,138
Thành viên
94,717
Thành viên mới
xuka9x

Thành viên trực tuyến

Top