Matt Cutts: Chúng tôi không sử dụng Twitter hoặc Facebook để xếp hạng trang web

bigseo

Level 2
(Thegioiseo) - Matt Cutts, người đứng đầu bộ phận tìm kiếm và chống Spam của Google vừa công bố một video trả lời câu hỏi "Facebook và Twitter có phải là một phần tín hiệu của thuật toán xếp hạng?" - Câu trả lời là Không.

Matt nói rằng Google không đưa ra bất kỳ xử lý đặc biệt nào đối với 2 trang Facebook và Twitter. Hiện nay, chúng được đối xử giống như các trang web bình thường khác.

Sau đó, Matt trả lời rằng Google sẽ không có bất kỳ hành động đặc biệt nào (thu thập dữ liệu hoặc lập chỉ mục) dựa trên số lượng likes hoặc tweets trên một trang web nào đó. Matt cho biết hiện tại Google chưa làm điều đó. Tại sao?
Có một thời gian họ đã làm và đã bị chặn - Matt Cutts đang đề cập đến thỏa thuận tìm kiếm thời gian thực của Google với Twitter. Matt giải thích rằng họ đã dành rất nhiều thời gian vào nó nhưng sau đó họ đã bị chặn và tất cả những công việc và những nỗ lực họ làm đã không còn hữu ích.

Một lý do khác, Google đang lo lắng về việc nhận dạng thông tin tại một thời điểm và sau đó thay đổi thông tin mà Google không thấy bất kỳ một bản cập nhật về sau. Có một số thông tin đã lỗi thời có thể có hại cho một số người.

Tuy nhiên, Matt Cutts có nói thêm rằng ông không thấy Google thu thập dữ liệu, lập chỉ mục và tìm hiểu thêm về vấn đề nhận dạng trên trang web trong thời gian tới. Ông đã sử dụng Danny...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top