Mất bao lâu để một liên kết tác động đến việc xếp hạng

Có người từng hỏi tôi rằng có đúng là phải mất khoảng 3 tháng để Google xác định giá trị cho một liên kết. Điều thú vị về những sáng chế và những cập nhật gần đây đó là chúng giải thích cách thực hiện hiệu quả những tính toán phức tạp. Những loại tài liệu nghiên cứu này không quá thú vị bởi chúng chỉ đề cập đến việc làm thế nào để tạo nên một hệ thống khác thường. Nhưng chúng quan trọng bởi vì chúng làm cho những thứ như thuật toán Penguin đã áp dụng real-time trở nên hữu dụng.

mat-bao-lau-de-mot-lien-ket-bat-dau-co-tac-dong-den-viec-xep-hang-png.4589

Liệu có mất tới 3 tháng để một liên kết có tác dụng?

Giả thuyết hợp lý trong hơn 10 năm qua đó là sẽ mất khoảng 3 tháng để sự ảnh hưởng của một liên kết được chú ý trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Với những tiến bộ gần đây về phần cứng, phần mềm và thuật toán, hiệu quả của liên kết ngày nay có lẽ nhanh hơn so với 10 năm trước.

Bằng chứng cho thấy hiệu quả của liên kết có thể đến nhanh hơn.

Hãy nhìn nhận việc Penguin là một phần của thuật toán cốt lõi của Google. Penguin – một thuật toán liên kết – hoạt động theo real-time. Nó đã hoạt động trong gần 2 năm nay.

Giả sử rằng giá trị của một liên kết được xếp vào...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
waytomarketing Thủ thuật xây dựng link 0

Thống kê

Chủ đề
47,769
Bài viết
52,151
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top