Marketing youtube, xu hướng quảng cáo mới của doanh nghiệp

trantungbtl

Level 1
Hiện nay Youtube đang trở thành công cụ tìm kiếm thứ 2 chỉ xếp sau Google. là một nền tảng website/ứng dụng cập nhật video trên toàn toàn cầu do cộng đồng tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể đăng bất kì video với nội dung sáng tạo, tất cả đều miễn phí upload. Bất cứ ai cũng có thể vào xem các đoạn videos có sẵn khi truy cập trang Youtube. Các đoạn video trên Youtube có thể nói về bất cứ content gì, từ những hướng dẫn phương pháp làm cho người mới bắt đầu cho đến những đoạn video chuyên nghiệp và điều hay nhất là chúng hoàn toàn miễn phí. Đó chính là lý do vì sao Youtube là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong tiếp thị truyền thông xã hội.

Mỗi ngày Youtube có tới 1 tỷ lượt truy cập cùng với 4 tỷ giờ xem. Mục đích xem youtube thường là

– Để xem thông tin tiêu khiển

– Để xem phim, nghe nhạc

– Theo dõi các channel đang follow

– Theo dõi thần tượng

– Để học tập, cập nhật kiến thức

– Để chia sẻ, làm vlog share kiến thức

– Để cung cấp thông tin, kinh doanh kiếm tiền trên channel của mình tạo ra

– …

1. Marketing Youtube là gì ? Hướng dẫn cách Marketing Youtube
Youtube phát triển đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp đẩy mạnh chạy quảng cáo youtube là một lối đi mới. Những năm gần đây, thuật ngữ Youtube mkt không còn lạ lẫm với cộng đồng maketer. Đây là một kênh phổ biến mang lại hiệu quả rất lớn trong hoạt động quảng bá tiếp thị thông tin sản phẩm, dịch vụ & thương hiệu. Các hình thức Youtube marketing...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,681
Bài viết
49,847
Thành viên
91,974
Thành viên mới
hoangntp23
Top