Marketing "rẻ tiền" mà các marketer cần biết

DMA

Level 1
Khi bạn đang làm việc cho một doanh nghiệp nhỏ với nguồn ngân sách marketing giới hạn. Chuyện được trao một nguồn ngân sách để phát động các chiến dịch truyền thông đại chúng gần như là chuyện không thể. Nhưng nếu bạn không có một chút danh tiếng nào trong thời đại kỉ nguyên số và khách hàng của bạn đang ngập lụt trong mớ thông tin hỗn độn mỗi ngày thì bạn sẽ phải luồn lách thế nào vào được tâm trí của khách hàng đây! Điều này càng tệ hơn nếu như mô hình kinh doanh của bạn đang phụ thuộc nhiều vào các hoạt động truyền thông, marketing.

marketing-re-tien-ma-marketer-can-biet-jpg.4341

Nhưng sự thật là những marketer giỏi, bằng sự khôn ngoan và khéo léo họ vẫn sẽ luôn biết cách để vượt qua thử thách và giúp doanh nghiệp của họ vươn lên tầm cỡ với những đại gia với ngân sách marketing khổng lồ. Tôi có một sự ngưỡng mộ đặc biệt dành cho đội ngũ marketing của Bitis's, thương hiệu đại diện cho giày Việt. Họ thật sự tài năng. Họ đã giúp thương hiệu giày Việt có một màn phản công ngoạn mục và giành lại được nhiều thiện cảm từ giới trẻ Việt.

Cũng thật bất ngờ rằng chúng ta cũng có rất nhiều phương án marketing mà gần như không phải bỏ một đông ngân sách nào hoặc chỉ bỏ rất ít. Đó là một nguồn bổ sung cho các chiến lược marketing tiêu tốn kinh phí. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ đi những phương...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top