Marketing online cơ bản: Web Marketing

PTDNV

Level 3
Lời giới thiệu: Bài viết này chỉ bao gồm các kiến thức hết, hết sức cơ bản, đọc "chán òm" à, thế nến các bạn biết rồi vui lòng bỏ qua. Với các bạn chưa biết, cũng đừng đọc mà cần "học thuộc". Bởi vì nó bao gồm hầu hết các hình thức marketing online cần thiết để doanh nghiệp nhỏ để làm marketing cho doanh nghiệp của mình. Ngoan giới thiệu bài viết này, vì một lý do duy nhất, Ngoan cảm thấy tiếc vì không được đọc bài viết sớm hơn. Bài viết cơ bản nhưng rất THIẾT THỰC, hy vọng sẽ HỮU ÍCH cho các bạn.


Là một chủ doanh nghiệp, bạn rất rất bận, bạn có hàng tá công việc phải giải quyết mỗi ngày. Tuy nhiên, là một chủ doanh nghiệp, nhiệm vụ chính của bạn là gì? Giúp doanh nghiệp của bạn tồn tại và phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Tìm kiếm và thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Bạn tự hào vì bạn làm ra một sản phẩm tốt ư? Nhưng nếu không ai sử dụng sản phẩm đó của bạn, liệu nỗ lực - và đam mê - của bạn có còn ý nghĩa!.

Nhưng làm thế nào để bạn có thể tìm được khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình?

Web marketing chính là câu trả lời. Bài viết này cung cấp cho bạn các chi tiết về web...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,703
Bài viết
44,584
Thành viên
91,538
Thành viên mới
thelandsvietnam
Top