Marketing không phải là tất cả, đừng nghe bọn nó “bịp”

Kim2

Level 7
Hôm nay nếu bạn hết bột giặt bạn sẽ mua bột giặt nào? Đừng bảo là Ô mô nhé! Nhưng phần lớn mọi người sẽ chọn mua Ô mô và chỉ có thể là Ô mô chứ không phải là thứ khác. Và trong đời bạn, bạn đã mua khoảng bao nhiêu gói bột giặt Ô mô rồi? Điều này thật thú vị phải không? Mặc dù có thể Ô mô không phải bột giặt tốt nhất Việt Nam.

Cuộc chơi đã thay đổi, cách làm cũ kết quả cũ. Bạn đừng mơ đến việc sẽ ra hàng ngàn đơn hàng chỉ bằng việc đăng bài bán hàng trên Facebook, chạy quảng cáo Facebook ads, Google ads, sử dụng chatbot hay tuyển dụng đại lý nhà phân phối trong khi sản phẩm bạn bán đang là thứ chả ma nào biết nó là cái gì, nói đúng hơn là một thứ sản phẩm không thương hiệu.

Khách hàng bây giờ khôn lắm, họ không chỉ mua hàng vì sự thuận tiện khi bình luận để lại số điện thoại đặt mua trên Facebook, khách hàng họ thích thứ gì đó chính hãng và có tên tuổi đàng hoàng. Hãy nhìn người ta xếp hàng dài chỉ để mua 1 ly trà sữa Phúc Long ở Cầu Giấy hay cách họ chỉ đi xe ôm Uber, Grab thay vì đi xe ôm truyền thống bạn sẽ tự hiểu. Năm nay và năm sau các hãng lớn ở nước ngoài sẽ tràn vào Việt Nam, liệu bạn sẽ tiếp tục ăn mỳ tôm Hảo hảo ( nóng chết mẹ) hay sẵn sàng thêm tý tiền mua một gói mỳ của Úc. ừ thì yêu đất nước Việt Nam nhưng sẽ chọn mỳ Úc thôi.

Sự thật đã diễn ra. Rất nhiều xe ôm truyền thống đã phải chuyển sang chạy cho Uber, Grab khi họ vào thị trường Việt nam, nếu bạn không thay đổi rất có thể trong tương lai bạn sẽ phải đi bán hàng cho chính đối thủ của mình chỉ vì sản...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,703
Bài viết
44,584
Thành viên
91,538
Thành viên mới
thelandsvietnam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top