Marketers lựa chọn Coworking - Hãy "Bỏ túi 5+ yếu tố" quan trọng này !

Rating
5.00 star(s)

AnhLinh

Thành viên mới
Ai làm trong nghề Marketing cũng thấu hiểu phải sáng tạo và cập nhật theo xu hướng để bắt kịp hành vi người dùng. Vậy nên, lựa chọn một chỗ ngồi làm việc có thể tác động lớn tới hiệu suất công việc. Một trong những xu hướng cho thuê chỗ ngồi được các bạn trẻ Marketing yêu thích hiện nay là Coworking space. Nhưng để lựa chọn được môi trường và không gian coworking phù hợp chiếm thời gian và công sức không hề nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc quan tâm tới không gian làm việc chung coworking hãy “bỏ túi” ngay 5+ yếu tố này.


5+ YẾU TỐ KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI LỰA CHỌN COWORKING CHO MARKETERs


1. Vị trí

"Nhất vị trí" - Đây là yếu tố quan trọng nhất trong tất cả. Lựa chọn vị trí quá xa nơi bạn ở sẽ mất nhiều thời gian để di chuyển. Mất thêm thời gian đồng nghĩa mất đi cơ hội, mất tiền.

Tốt nhất, bạn hãy chọn vị trí thuận tiện di chuyển, khoảng cách < 5km, giao thông không xảy ra tình trạng ùn tắc thường xuyên.

Nếu bạn làm quản lý dự án hoặc thường xuyên tư vấn, thương thảo hợp đồng với khách hàng nên lựa chọn chỗ ngồi làm việc ở các tòa nhà hạng A, B để gây ấn tượng tốt.2. Không gian & Môi trường làm việc

Câu tục ngữ "Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" trong trường hợp này là đúng. Khi làm việc tại...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,471
Bài viết
48,502
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top