Lý thuyết HYIP: Cách check site và đầu tư hợp lý hiệu quả và an toàn

MMO

Level 1
Như tôi đã nói trong topic bác last , lý thuyết là rất quan trọng, kêt hợp lý thuyết vơi kinh nghiệm sẽ ra 1 sự hiệu quả không ngờ, làm bất cứ lĩnh vực gì cũng cần kiến thưc và sự tìm hiểu nhất định, phải có học mới có hành, nếu chỉ hành ko vươn lên tầm cao đc.Còn ai ko tự xây dựng cho mình hệ thống kiến thức và lý thuyết với sự bổ xung kinh nghiệm thì chỉ luôn đầu tư một cách mò mẫm chơi theo, dep tiền rồi thắp hương thôi, chả bấu víu vào cái cơ sở gì. Các bạn có thể đọc rất nhiều bài tut , đọc một hồi rồi cũng ko biêt rốt cuộc pải dep hay ko dep site này site kia.

Trong phần đầu này tôi sẽ trình bày các thành phần cấu thành nên site, và các hoạt động liên quan đến site như quảng bá, add monitor, lên sticky forums.

Một số người nói rằng cái đó ko quan trọng quan trọng là admin trả tốt hay ko, điều này sai hoàn toàn, vì cái điều admin trả tốt hay ko bạn bít đc ngay đầu , gọi điện hỏi admin chăng, hoặc chờ đên lúc bít rồi thì site đã nguy hiểm, nên người ta pải xem xét các yếu tố site hay còn gọi là check site. Nói đơn giản, khi đi ký hợp động làm ăn, tại sao họ pải ăn mặc đẹp, đi ô tô xịn, tại sao công ty lớn lại pải có cơ sở trụ sở to đẹp, cưa hàng mặt tiền diên tích rộng. Sức ảnh hưởng của nó là ko thể phủ nhận.

Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây ko pải đâu là chuản mực cái tốt, các bác đừng vào ném gạch cái này phi thực tế, cái tôi nêu ra là để các bạn có khái niệm 1 chút admin mất bao nhiều tiền bạc và công sức cho 1 site. ko thể phủ nhận việc dep vào site admin đầu tư...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,558
Bài viết
44,433
Thành viên
91,519
Thành viên mới
gianphoimaichien

Thành viên trực tuyến

Top