Lý do mà các webmaster cần học marketing trực tuyến?

Hana

Level 3
Khi tôi phỏng vấn những nhà thiết kế và phát triển web thành công, họ đều có một câu trả lời chung là họ dành thời gian để học về marketing trực tuyến (hay marketing online).

Tôi nghĩ nếu một nhà thiết kế hay phát triển web có khả năng hiểu và vận dụng marketing trực tuyến hiệu quả, bạn không những tạo ra lợi thế lớn so với đối thủ của mình mà còn đang tạo ra một phong cách sống năng động hơn nhờ phát triển tư duy về kinh doanh và mở rộng các mối quan hệ.

tang-thu-nhap-jpg.376

Sự kết hợp hài hòa giữa chuyên môn cao và khả năng về marketing trực tuyến sẽ giúp các nhà thiết kế và phát triển web ba điều sau đây:

1. Có nhiều khách hàng hơn

Bản thân tôi không phải là một người thiết kế web chuyên nghiệp, nên khi cần một trang đích cho website để xây dựng danh sách e-mail, tôi quyết định đăng tin lên một vài trang dành cho người làm thiết kế tự do (freelance designers).

Tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi.

Sau đây là đoạn trích dẫn từ một trong những nhà thiết kế nhận xét trên dự án đó.

Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế web, HTML, XHTML, Web2.0, J-Query, HTML5, Layout, W3c Standard, CSS, iPhone & Android UI Design, thương mại điện tử, Magento, Joomla Homepage Design, …

Ấn tượng chứ? Hoàn toàn không!

Vấn đề là người này không hiểu gì về tôi (khách hàng) cả. Tôi muốn kinh doanh trực tuyến, nhưng tôi không biết thiết kế web, vì thế nên mới tìm một người làm giúp với yêu cầu:

- Một nhà thiết kế web am hiểu HTML5, jQuery và W3C...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,824
Bài viết
52,221
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top