Toàn quốc Lưới chắn côn trùng nhà kính

Lực Sĩ Nhà Nông

Thành viên mới
Lưới chắn côn trùng nhà kính là sản phẩm không còn xa lạ với người nông dân. Thế nhưng không phải ai cũng biết tác dụng lưới chắn côn trùng mang thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông mang lại, vì thế người đầu tư đang còn ngần ngại có nên sử dụng lưới chống côn trùng hay không. Bài viết này sẽ làm rõ một số công dụng chính giúp người đầu tư hiểu rõ hơn.

Sử dụng lưới chắn côn trùng trồng rau sạch

Quy trình trồng rau sạch là người nông dân không được sử dụng bất kỳ các loại thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc trừ sâu. Vì thế dùng lưới chắn côn trùng giúp ngăn chặn đáng kể các loại sâu bướm, châu chấu, côn trùng vào đẻ trứng, làm hại đến rau.

Đặc biệt, cây rau đang trong giai đoạn nảy mầm, khi gặp những cơn mưa cây mầm sẽ dễ bị dập nát, dẫn đến cây phát triển kém. Nếu như sử dụng lưới chắn côn trùng, thì lưới sẽ phân tán những hạt mưa tạo thành màn sương phun và tạo độ ẩm cho đất

Ngoài ra, lưới còn chắn gió và cát, lưu thông không khí với bên ngoài tạo điều kiện thuận lợi để cây phát triển. Giúp người nông dân không phải mất thêm chi phí đầu tư hệ thống làm mát hay thông gió.

Công ty TNHH CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC – Lực Sĩ Nhà Nông luôn đồng hành cùng bà con nông dân trên cả nước. Rất hân...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Lực Sĩ Nhà Nông

Thành viên mới
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Bà con có thể liên hệ qua số hotline: 0886262829 để nhận được sự tư vấn tận tình nhé!
 

Thống kê

Chủ đề
42,154
Bài viết
46,088
Thành viên
91,694
Thành viên mới
HuynhMom0406

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top