Luận đàm một số tình huống về Web vs SEO

Kim2

Level 6
Chào các bác, em là bụi nhỏ...dòng đời xô đẩy em đến với cái thế giới marketing cũng thời gian. Ẩn dật trên đây đã lâu, Trưa không ngủ được nên lên đây tản mạn chút cho vui, tiện thể cải thiện kĩ năng content luôn.hì
:D

Chẳng là, mấy nay thấy nhiều group các bạn đăng bài liên quan đến web quá trời, bản thân em đầu tháng đến giờ cũng tư vấn 3-4 job làm web, mọi chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi kí hđ xong thì mấy hôm sau chị ý nt:

- Em ơi chị thấy có bên báo giá có x.tr thôi, em làm web không có làm seo luôn không?

- Em có chị ơi, chị cần em làm cả content tk luôn nè, chị có ai chạy Ads fb chưa?. Chị cần em làm luôn không, chị cần gì để em gửi báo giá ạ (tưởng vớ được job ngon )

  • Ơ, chứ không phải em làm web là phải làm luôn cả seo cho chị à
    :). Thế thôi chị tưởng chi phí đó là làm seo nữa chứ....
  • ...!@#$$ ‍♂♂♂
Oke, am phai ! cuộc sống mà.gười ta làm kd cân đo đong đếm là chuyện bt, lại phải tư vấn rồi đưa ra kết luận giảm 2tr so với hđ và cắt bỏ chức năng để tiết kiệm chi phí, và có khả năng sẽ làm thêm SEO sau khi xong web (Thề mình có tâm dễ sợ). Và cũng từ những ae đồng cảnh ngộ than về...Khách không hiểu về web, khách không biết có nên làm web hay không, khách thế này khách thế nọ, khách thế lọ thế chai... Em nhận ra 1 điều rằng rất nhiều khách hàng đang có cái nhìn và nhận thức sai...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,178
Bài viết
42,895
Thành viên
91,356
Thành viên mới
OngnhuaTienPhong
Top