Lợi nhuận bền vững nhờ vận hành website thường xuyên

minh_subiz

Level 1
Gần đây, khi tôi đang xem một thợ cơ khí sửa chữa xe của tôi trong một đại lí xe hơi, đột nhiên một ý nghĩ lóe ra trong đầu: Có bao nhiêu chủ doanh nghiệp kinh doanh online thường xuyên kiểm tra hệ thống để chắc rằng trang web hoạt động một cách trơn tru?

cap-nhat-va-bao-tri-web1-jpg.1055

Không có công thức đúng mãi mãi trong thời đại công nghệ và thông tin. Đừng ngạc nhiên nếu lợi nhuận của bạn giảm vì một website quá lỗi thời.

Và thậm chí, nếu bạn thường xuyên thực hiện kiểm tra, bạn có chắc rằng trang web hoạt động tốt? Một tháng một lần, bạn nên kiểm tra toàn diện, tìm thấy những thứ không hoạt động và sửa chữa chúng. Đây là một vài điều bạn nên tìm kiếm:

Thống kê lưu lượng truy cập
Máy chủ web của bạn nên được cung cấp số liệu thống kê cơ bản. Nhưng bạn nên cân nhắc giữa việc sử dụng chương trình Google Analytics hoàn toàn miễn phí hay sử dụng dịch vụ phân tích trả phí của một công ty khác. Nếu chọn cách thứ hai, bạn sẽ có một cái nhìn sâu hơn về cách mà khách hàng truy cập website. Bạn có thể trả lời những câu hỏi dưới đây:
  • Khách hàng thoát khỏi website ở trang nào? Ví dụ như: họ thoát trang web từ trang đặt hàng mà không đặt hàng bất cứ thứ gì? Nếu vậy, có thể quá trình thanh toán của trang web đã có vấn đề gây khó chịu cho khách hàng.
  • Khách hàng dành bao nhiêu thời gian cho website của bạn, và cho mỗi trang riêng lẻ trong đó. Nếu như họ truy cập vào trang chủ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Top