Lợi ích SEO khi phát triển cấu trúc trang web vững chắc

(WayToMarketing) - Bài viết này sẽ giải thích lý do tại sao cấu trúc trang web tốt có thể có lợi cho những nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và người dùng của bạn.

Khi người dùng ghé thăm trang web của bạn lần đầu tiên, liệu họ có biết nên đi đâu không? Họ có thể tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng mà không cần phải tìm kiếm sâu vào trang web của bạn. Mặc dù cấu trúc trang web có thể không phải là một yếu tố lớn khi nói đến hầu hết các thuật toán xếp hạng, công cụ tìm kiếm sử dụng cấu trúc trang web của bạn để hiểu rõ hơn nội dung và mối quan hệ giữa các chủ đề trên trang web của bạn.
slide-jpg.2228
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hiển thị trực tuyến của trang web. Chúng ta thường nói về nội dung , các liên kết và những tối ưu hóa khác mà chúng ta có thể sử dụng để có được kết quả. Một lĩnh vực mà chúng ta thường bỏ qua là cấu trúc trang web chúng ta đang làm việc. Việc có một trang web được tổ chức tốt không chỉ giúp người dùng của bạn tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm nhanh hơn mà còn giúp trình thu thập thông tin hiểu rõ hơn về nội dung và mục đích của trang web.

Theo "The Art of SEO" của Eric Enge, Stephan Spencer và Jessie Stricchiola "hầu hết các trang web ít hơn 1.000 trang, tất cả nội dung có thể truy cập được qua tối đa 4 lần click từ trang chủ và/hoặc trên trang sitemap".

Với cấu trúc trang web sâu, người...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,028
Bài viết
42,730
Thành viên
91,346
Thành viên mới
Vo Mai Hoa My

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top