Lợi ích của việc loại bỏ các liên kết sai

seogoogle

Level 1
Kể từ khi Penguin được ra mắt vào năm 2012, trong nhiều năm qua rất ít SEOer hoặc các công ty xây dựng được các liên kết chất lượng. Là một người giám sát các chiến dịch loại bỏ liên kết của khách hàng và tôi cũng đã thử nghiệm gỡ bỏ liên kết và tôi đã nhìn thấy tác động tích cực từ việc loại bỏ phần lớn các liên kết thực sự xấu. Nhưng tôi cũng được biết rằng có một vài cách để loại bỏ các liên kết và tôi muốn thực hiện một ví dụ thử ở đây:

Sau việc cảnh báo của Matt Cutts về việc guest posting tôi nhận thấy rằng đây là lý do cần thiết để ngăn chặn guest posting. Bạn sẽ thấy một ví dụ về một email mà tôi nhận được từ một vài tuần trước sau khi Matt công bố nhưng chúng ta hãy nhìn một số vấn đề cơ bản đầu tiên trước khi chúng tôi dự đoán.

Vậy lý do tại sao phải loại bỏ các liên kết?

Tôi sẽ không giải thích đầy đủ lý do tại sao bạn muốn loại bỏ các liên kết trỏ vào trang web của bạn bởi đây không phải là vấn đề chính trong bài viết này. Dưới đây là một số ly do để bạn loại bỏ các liên kết:

- Bạn thu nhận được các anchor text phù hợp
- Lưu lượng truy cập của bạn bị giảm với các từ khóa cụ thể (hoặc bảng xếp hạng giảm mạnh và không phục hồi được) hoặc xung quanh những ngày chúng ta biết Chim cánh cụt được đưa ra.
- Bạn đang ở thế chủ động vì bạn thấy rằng Google đang ngày càng hạ thấp rào cản đối với việc phân loại một điều gì đó chẳng hạn như thư rác.

Những thất bại của guest posting

Trong nhiều năm nay, khi chiến thuật cũ có hiệu quả (mặc dù nhiều người...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,764
Bài viết
52,143
Thành viên
92,112
Thành viên mới
TRANGMINH1998
Top