Bỏngbb

Level 1
Bạn đã đang hoặc chưa sử dụng SMS Marketing, tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu hết được những lợi ích thật sự hay chưa? Đa số người dùng chưa thấu hiểu hết được sức mạnh tiềm ẩn của SMS Marketing. Chính vì lý do đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi lợi ích của SMS Marketing là gì.
Đầu tiên phải kể đến đó là truyền tải thông điệp ngay lập tức đến khách hàng kể cả nghĩa đen cũng nhưu nghĩa bóng. Điện thoại là một trong những vật dụng luôn được người dùng sử dụng bên mình. Thời gian thông điệp kể từ lúc được truyền đi đến khi khách hàng nhận được chỉ tính bằng giây. Có thể đem ra so sánh tốc độc truyền tải thông điệp của các công cụ marketing khác với SMS Marketing, thì SMS vẫn đứng vị trị đầu tiên trong thứ hạng về tốc độ.
Tiếp đến là tỷ lệ mở tin cao. Theo thống kê, có đến 94% khách hàng sẽ mở tin nhắn trong 3 phút kể từ lúc họ nhận được tin nhắn. Về cơ bản, hầu hết các tin nhắn đều được người dùng mở ra và đọc, không giống như email tỉ lệ mở chỉ đạt tỉ lệ mở khá thấp.
Kế đến không thể bỏ qua chính là tỷ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,154
Bài viết
46,088
Thành viên
91,694
Thành viên mới
HuynhMom0406

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top