Lỗi hay gặp khi setup một chiến dịch quảng cáo Facebook

Kim2

Level 8
Xin chào các bạn cuối tuần! Hôm nay tôi sẽ gửi đến các bạn danh sách những lỗi mà chúng ta thường dễ mắc phải khi set up 1 chiến dịch quảng cáo trên FB các bạn nhé.

1- VI PHẠM LOGO THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Nội dung có liên quan đến thương hiệu nổi tiếng hoặc thương hiệu đã được bảo chứng. Phần này các bạn bán hàng fake hoặc bán hàng thương hiệu thường hay mắc phải nè. Facebook khá nghiêm khắc đối với các trường hợp này vì cho đó là hành động copy, ăn cắp thương hiệu nên khi chạy các bạn nhớ cẩn thận nhé.

Mẹo nhỏ: Làm mờ logo thương hiệu trên hình ảnh, nên chọn những hình có góc chụp né bớt thương hiệu, ko nên chụp trực diện, che thương hiêu bằng các icons, hình ảnh...


2- VƯỢT QUÁ 20% TEXT TRONG HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO.

Lỗi này nhiều bạn dễ mắc phải do chưa đọc luật của FB đưa ra. Đây là lỗi khá phổ biến của các nhà quảng cáo khi thiết kế hình ảnh quảng cáo. Phần diện tích của text chiếm trong ảnh không được phép vượt quá 20%. Bởi facebook cho rằng việc quá nhiều chữ chiếm trong một bức ảnh gây bức xúc cho người đọc nên các designer cần lưu ý khi thiết kế ảnh.

Mẹo nhỏ: Các bạn đọc lại bài viết lách 20% text của Sino nhé.

Link...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,841
Bài viết
53,351
Thành viên
92,275
Thành viên mới
laichuan

Thành viên trực tuyến

Top