Lỗi 404 không ảnh hưởng tới thứ hạng kết quả tìm kiếm trên Google

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 638
John Mueller - nhà phân tích xu hướng quản trị web của Google cho biết trên Reddit.com rằng nếu liên kết bộ nhớ cache của bạn trong Google trả về lỗi 404, điều đó không có nghĩa là thứ hạng site của bạn sẽ bị ảnh hưởng. John nói "tình huống này có thể xảy ra, nhưng nó không có ý nghĩa gì cả."

loi-404-khong-anh-huong-toi-thu-hang-ket-qua-tim-kiem-tren-google-jpg.4162

Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng rằng lỗi 404 có thể dẫn đến việc trang của bạn bị hủy hoại hoặc thứ hạng bị sụt giảm, thì câu trả lời của Google là không, không cần phải lo lắng về điều đó. Google Cache 404ing là vấn đề nội bộ với máy chủ Google Cache và không phản ánh điều gì về chỉ mục hoặc xếp hạng của trang web.

Trước đây, John Mueller cũng nói rằng những trang không có liên kết bộ nhớ cache không bị mặc định là trang có chất lượng thấp hơn.

Tuy nhiên việc các bạn nhận được thông báo lỗi 404 trong Google Webmaster Tools đơn giảm chỉ là lỗi Google thông báo cho biết website đang có số lượng 404 gia tăng để bạn khắc phục sớm trợ giúp cho người dùng truy cập tốt hơn. Xét về góc độ nào đó cũng tăng thêm tương tác các hoạt động trên site. Điều đó cũng gián tiếp giúp cho website của bạn có những thông số khác tốt hơn và việc này hoàn toàn tác động đến việc xếp hạng website. Hãy giảm thiểu lỗi 404 khi bạn dịch chuyển web, thay đổi url luôn là lựa chọn cho các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top