Loại bỏ điều hướng có ảnh hưởng đến thuật toán xếp hạng của Google?

Alexander, một chuyên gia SEO, đã hỏi John Mueller của Google trong video hangout sáng ngày 28/4 rằng liệu Google có biết về một thủ thuật mà một số trang web đang sử dụng để chống lại các tác động tiêu cực từ bản cập nhật thuật toán Medic ngày 1/8 hay không. John Mueller đã tỏ ra bối rối và trả lời không biết về điều này, đồng thời nói rằng anh chỉ thấy một nhược điểm trong việc loại bỏ điều hướng của một trang web đó là về cách nó sẽ làm ảnh hưởng việc xếp hạng các trang trên Google.


Câu hỏi được đưa ra vào giây thứ 31 giây của video. Về cơ bản, Alexander đã hỏi liệu Google có biết về thủ thuật loại bỏ Navigation (điều hướng) mà một số chuyên gia SEO đang sử dụng hay không. Có vẻ như họ đang làm điều này để bảo vệ PageRank và link liên kết trên các trang cụ thể. Trên thực tế, anh cho biết cách duy nhất để điều hướng một số trang web này là click từ trang này sang trang khác từng lần một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,716
Bài viết
48,772
Thành viên
91,893
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top