Liệu themes bạn sử dụng có ảnh hưởng đến thu nhập của Google Adsense?

Lâu lắm rồi mình không đả động gì đến Google Adsense và nhân sự kiện Google Adsense chấp nhận cho các trang Tiếng Việt tham gia, mình có thử nghiệm lại một vài thủ thuật đã khá cũ nhưng xem ra vẫn tỏ ra có tác dụng nhất định. Một trong những cách mà mình thử nghiệm đầu tiên có thể nói là theme mà mình sử dụng trên các trang khác nhau. Kết quả cho thấy, sử dụng theme được tối ưu cho adsense cũng phần nào phát huy tác dụng nhất định.

Đối với nhiều bạn, việc sử dụng các theme có khả năng SEO tốt như Thesis 2.1 mới ra mắt hay Genesis, Elegant Themes … có thể giúp tăng thu nhập của Google Adsense nhưng theo kinh nghiệm của mình thì không hẳn như thế. Lý do mà mình nói như thế là các theme này có thể giúp bạn onpage SEO tốt nhưng chưa hẳn đã tối ưu tốt cho Google Adsense bởi nó còn liên quan đến nhiều yếu tố như: nội dung tốt, niche tốt, traffic tốt và vị trí đặt quảng cáo tốt nữa.

Việc lựa chọn nội dung, niche hay tăng traffic xin không bàn tới trong bài này, mình chỉ muốn đề cập đến việc tối ưu vị trí các quảng cáo adsense giúp tăng khả năng click mà vẫn không vi phạm chính xác của Google Adsense. Đây là điều mà mình mới test thử trong một tháng vừa qua và cảm thấy có sự cải thiện nhất định trong thu nhập so với trước đây.

Chắc nhiều bạn không còn lạ với các theme được gọi là “adsense optimized” trên internet rồi. Các theme dạng này được nghiên cứu khá kỹ về cách tối ưu và cũng dựa trên chính sách của Google Adsense để đưa ra các cách tối ưu vị trí đặt quảng cáo mang lại...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
M Thủ thuật Google Adsense 0

Thống kê

Chủ đề
45,598
Bài viết
49,758
Thành viên
91,964
Thành viên mới
Dung1996
Top