Liệu liên kết từ Wikipedia có mang trọng số cho Seo?

(WayToMarketing) - Wikipedia là một trường hợp thú vị khi nói đến SEO. Một mặt, chúng là một trang web có quy mô vô cùng lớn và có vào có profile authority cao. Chúng đã trở thành nguồn thông tin thống trị trong hàng chục ngôn ngữ trên thế giới, mặc dù có thể được chỉnh sửa bởi bất kỳ ai có tài khoản.

Khi bạn có thể nghĩ rằng làm cho nó trở một nguồn backlinks tuyệt vời để xếp hạng một trang web, có thể bạn đã sai. Nếu họ muốn đếm các liên kết authority trên Wikipedia, họ phải tính đến thực tế là bất cứ ai - bao gồm cả chủ sở hữu trang web đều có thể thêm liên kết vào trang. Đó cũng là lý do khiến các mạng lưới blog cá nhân là một ý tưởng tồi và lý do tại sao việc liên kết giữa nhiều trang web bạn sở hữu được coi là thực hành không tốt.

slide-jpg.2389

Đó cũng là một vấn đề đối với Wikipedia. Nếu bạn sở hữu một trang web như Wiki, bạn có muốn bất cứ ai có thể sử dụng bạn cho link juice? Bạn sẽ bị tống tiền với các trang chất lượng thấp chứa đầy các liên kết.

Nếu bạn nghĩ về nó, đó cũng là một vấn đề bạn nhận được với liên kết comment spam trên các bài viết blog. Nó giống như một trang web không có gì ngoài các comment blog. Tôi đang tưởng tượng nếu điều này xảy ra nó sẽ trông khủng khiếp như thế nào. Sau đó, tôi nhận ra đó là Facebook và Reddit, chúng đã thực sự chứng minh cho suy nghĩ của tôi.

Wikipedia đã thực sự thấy những vấn đề SEO này sớm và họ thực thi các liên kết nofollow trên toàn bộ trang web. Ngay cả khi một liên kết đến một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
44,773
Bài viết
48,832
Thành viên
91,903
Thành viên mới
chonmuacobe

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top