Liệu khi kinh doanh bán gạo lẻ online có lời không?

adsplus

Level 2
Vào thời điểm hiện tại, kinh doanh gạo lẻ đã trở thành một mặt hàng khá ít rủi ro. Đây là một ý tưởng kinh doanh hay khi bạn tận dụng được chính nguồn lúa gạo ở quê của mình với giá ổn định, cung cấp cho thị trường và kiếm lời.

Gạo là một mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày, lại dễ bảo quản, nên được khá nhiều người chọn làm mặt hàng kinh doanh online. Bán gạo có lời lãi hay không cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm một khi đã dự định bắt tay vào kinh doanh mảng này.

slide-jpg.2758

Kinh doanh thì tất nhiên phải có lãi, nhưng bán gạo lãi bao nhiêu còn phụ thuộc vào cách kinh doanh của bạn. Để kinh doanh gạo lẻ hiệu quả, thì bạn cần có sự tính toán sao cho hợp lý những yếu tố như:

Kinh doanh gạo lẻ có lợi nhuận nhiều hơn nếu tìm được nguồn hàng ổn định

Trong vấn đề kinh doanh điều quan trọng nhất là giảm được tối đa chi phí nhập hàng, do vậy, bạn cần phải tìm được nguồn hàng giá cả hợp lý (giá tận gốc). Nếu bạn xem việc bán gạo là việc kiếm thêm thu nhập thì bạn có thể nhập hàng tại các đại lý cấp 1 hoặc vựa gạo gần nơi bạn ở thì sẽ tiện cho việc vận chuyển và giao hàng.

Còn nếu như bạn coi việc kinh doanh gạo là nguồn thu nhập chính thì bạn cần phải tìm được nguồn hàng giá cả hợp lý và ổn định, cần phải nhập được hàng giá tận gốc, để có thể tăng mức lợi nhuận và tính cạnh tranh. Bên cạnh đó, nếu việc bán buôn gạo của bạn khi đã ổn định thì bạn cũng cần tính đến việc nhập về với số lượng lớn thì mức chiết khấu cũng sẽ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,773
Bài viết
48,832
Thành viên
91,903
Thành viên mới
chonmuacobe

Thành viên trực tuyến

Top