Liệu Google có sử dụng dữ liệu Analytics để khám phá URL mới cho việc thu thập?

(WayToMarketing) - Gần đây chúng tôi đã công bố dữ liệu cho thấy rằng Google KHÔNG sử dụng dữ liệu Chrome để khám phá các URL mới cho việc thu thập. Điều đó làm nhiều người ngạc nhiên, bởi vì hầu hết cho rằng Google sử dụng mọi nguồn có thể để tìm nội dung mới. Hôm nay, tôi sẽ công bố kết quả của một nghiên cứu của chúng tôi.

slide-jpg.3030

Trong thử nghiệm này, chúng tôi đã xem xét liệu Google có đang sử dụng Google Analytics để khám phá các URL mới cho việc thu thập hay không.

Lưu ý phương pháp luận ngắn gọn

Tóm lại, chúng tôi đã tải lên 4 trang có chứa mã Google Analytics trên hai trang web mà Google không biết và sau đó có rất nhiều người ghé thăm một số trang đó từ trình duyệt Chrome. Chúng tôi hạn chế quyền truy cập vào Chrome để chúng tôi có thể cung cấp cho nhóm thử nghiệm những hướng dẫn đơn giản về cách vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mở rộng của họ vì chúng có thể làm phức tạp quá trình thử nghiệm.

Vì đã có mã Google Analytics (GA) trên các trang nên việc tải...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top