Liệu domain cũ xếp hạng tốt hơn so với domain mới?

(WayToMarketing) - Tuổi domain là diện mạo bên ngoài của một trang web và do đó nó có thể được coi là một phần SEO tổng thể của bạn. Tuy nhiên, đó không phải là điều bạn thực sự có thể thay đổi. Bạn không thể "nâng cấp" vào một tên domain cũ hơn.

Trong SEO, Google ghét mọi thứ không công bằng, bạn phải có một sân chơi bình đẳng, do vậy bất cứ ai cũng có cơ hội xếp hạng. Trang web mới xuất hiện bao nhiêu lần trước khi chúng là những tên tuổi lớn trên thế giới? BuzzFeed mất bao lâu để phát triển để có được như ngày nay?

slide-jpg.2986

Họ không thể cung cấp cho tuổi domain nhiều giá trị bởi các trang web cũ luôn có một lợi thế. 2 trang web tương đối tốt nhưng một trang web có domain cũ hơn sẽ luôn được xếp hạng tốt hơn.

Trên thực tế, Google đã đưa ra bằng sáng chế để sử dụng dữ liệu lịch sử trong các kết quả tìm kiếm từ năm 2015. Kể từ đó họ có thể sử dụng công nghệ này. Câu hỏi đặt ra là liệu các domain cũ có giá trị hơn không?

Kiến thức chung

Về cơ bản một domain cũ hơn sẽ có giá trị hơn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
48,697
Bài viết
53,189
Thành viên
92,258
Thành viên mới
Lê văn Chính

Thành viên trực tuyến

Top