Liệu các từ khóa trong tên miền có quan trọng?

John Mueller đã giải quyết một cuộc tranh luận dài về việc liệu các từ khóa trong tên miền có quan trọng hay không. Ông cũng cung cấp 4 thông tin chi tiết về việc chọn tên miền và xếp hạng.

Lịch sử về từ khóa với Branded Domains

Keyword domain là một tên miền có từ khóa trong đó (ví dụ: BuyWidgets.com). Branded Domains là tên miền không có từ khóa trong đó (ví dụ: Amazon.com).

Có những lúc người dùng internet nhập tên sản phẩm hoặc dịch vụ họ muốn. Nó được gọi là điều hướng trực tiếp.

Các công cụ tìm kiếm đã giúp ngành công nghiệp keyword domain bằng cách xếp hạng tên miền trong kết quả tìm kiếm. Vào năm 2011, Google đã loại bỏ domain từ kết quả tìm kiếm. Ngành công nghiệp domain đã phải chịu đựng một thời gian dài sau khi Google cập nhật thuật toán của họ để loại bỏ parked domains (còn được hiểu là Domain Alias hay Domain Pointer) là domain đươc add vào host của Domain chính và domain này sẽ hoạt động chung cấu trúc file/folder với Domain chính. Chức năng này cho phép nhiều domain chạy trên cùng 1 website duy nhất (web của Domain chính) trên cùng một host.

lieu-tu-khoa-trong-ten-mien-co-quan-trong-jpg.5223

Dưới đây là thông tin thêm về điều này.

Google cung cấp 4 thông...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,824
Bài viết
52,222
Thành viên
92,120
Thành viên mới
codm1

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top