Liên kết nội bộ trong Seo quan trọng như thế nào?

dangducson

Level 3
Internal Link(link nội bộ) là liên kết nội bộ của website trong 1 domain, nó tạo cấu trúc của 1 trang web như các mạch máu tuần hoàn trong cơ thể con người và điều hướng người dùng đến những các trang web mà ta cần hướng đến.Các trường hợp cần tránh khi xây dựng liên kết nội bộ
Trên 1 trang website chỉ nên có tối đa 150 links, vì vậy bạn cần cân bằng số lượng Internal link hợp lý và phù hợp tránh những thuật toán từ Google.

Không nên xây dựng liên kết sử dụng Javascript (việc này hạn chế các Spider tìm kiếm và Crawl), bạn có thể dử dụng chuẩn SEO dạng HTML.

Liên kết trong Java, Flash

Không sử dụng những từ khóa Internal Link mang tính ép buộc như “Bấm tại đây”, “Click tại.. để dowload”…

Tránh xây dựn liên kết đến các trang bị khóa vởi Meta Robots tag hay file Robots.txt

Tác dụng của link nội bộ trong Seo
Internal Link là nhân tố quan trọng bậc nhất trong việc điều hướng URL và xây dựng cấu trúc website, vì ta có thể nói tạo các Internal Link nghĩa là xây dựng một cấu trúc website thân thiện bằng các liên kết nội bộ. Dù biết là link nội bộ quan trọng hơn backlink nhưng trong Seo cần kết hợp cả 2 yếu tố để đạt chuẩn Seo nhất. Với backlink, bạn có thể dễ dàng ping backlink cực nhanh với...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,115
Bài viết
50,336
Thành viên
91,996
Thành viên mới
svngheo
Top