Lì xì online - Xu hướng mới của Tết Mậu Tuất 2018?

Theo truyền thống các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam, trao nhận bao lì xì đỏ đầu năm trong dịp Tết Nguyên Đán mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong đó, thị trường hồng bao ảo là một cách tuyệt vời cho những tay chơi lớn của ngành công nghiệp số để có thể đưa nhiều người dùng tiếp cận với công cụ thanh toán của họ hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một số ứng dụng thanh toán trực tuyến ở Việt Nam và xem Tết này họ đã "lì xì online" cho người dùng như thế nào nhé!

1. Nạp tiền Lì xì dễ hay khó?

Nhìn chung, năm nay việc Nạp tiền đã được cải thiện nhiều, tiện lợi hơn nhiều cho người dùng:
  • Momo: Vượt trội với ưu thế liên kết được đa dạng ngân hàng.
  • Ví Appota: Không yêu cầu liên kết thẻ ngân hàng có khi cũng là 1 điểm hay bởi người dùng hiện nay còn e ngại vấn đề bảo mật khi liên kết thẻ. Anh em vẫn có thể nạp Ví qua ngân hàng nào cũng được thông qua các cổng thanh toán.
  • Zalo Pay: Có yêu cầu liên kết thẻ ngân hàng nhưng số lượng chưa nhiều và ngân hàng chưa thực sự phổ biến với mức nạp tối thiểu là 100k/lượt nạp.
2. Ưu điểm của Lì xì online:

So với lì xì truyền thống (1 – 1, mệnh giá cố định theo mệnh giá tiền mặt), lì xì online mới lạ và bắt kịp xu hướng Công nghệ 4.0 – nhanh, đơn giản và đặc biệt thú vị.

Điểm nổi trội vượt bậc phải kể đến Tính năng Lì xì...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,438
Bài viết
48,466
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top