Chia sẻ Lên ý tưởng content quá đơn giản với những cách này

Người khởi tạo trantungbtl
trantungbtl
Ngày gửi Bình luận: 2 Lượt xem: 249

trantungbtl

Level 1
Giống như Designer, một “contenter” cũng rất cần ý tưởng để khơi gợi sự sáng tạo trong mỗi bài viết. Bạn có biết chỉ một chủ đề thôi mà có hàng nghìn bài viết và mỗi bài viết không được giống nhau, cần có sự khác biệt. Đó chính là cái khó của người viết content. Vậy làm thế nào để khơi nguồn cảm hứng cho chính mình? Sau đây chúng tôi xin bật mí những cách tìm ý tưởng cho content cực hay mà không đụng hàng.


Quan sát cuộc sống quanh mình
Mọi vật xung quanh chúng ta đều có thể là nguồn cảm hứng bất tận để tạo nên một bài viết hay. Từ những cành cây ngọn cỏ, những con chim bay lượn hót líu lo hay những giọt sương mai,... nếu nhìn qua con mắt đầy màu sắc thì bạn sẽ nhận ra rằng không gì xung quanh chúng ta khô khan cả. Sự hiện diện của chúng chính là sự khơi gợi của những ý tưởng. Các nhà văn, nhà thơ, các bậc hiền tài thánh nhân cũng lấy cho mình ý tưởng từ những sự vật sự việc xung quanh chúng ta, và các nhà content cũng cần phải trau dồi cho mình kĩ năng quan sát, biết đâu khi bắt tay vào một chủ đề, từ khóa nào đó thì những ý văn, ngôn từ cứ thế mà tuôn

Đi du lịch là cách tìm ý tưởng cho content cực ngầu
Đi du lịch không chỉ giảm stress sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn giúp cho não bộ của bạn sản sinh ra nhiều ý tưởng mới lạ hơn, từ đó tạo nên những bài viết hấp dẫn hơn. Tất nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để đi du lịch thường xuyên nhưng các bạn cần biết rằng đây chính là một trong những cách tìm ý tưởng cho...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

In áo thun

Thành viên mới
Cái quan trọng là có ý tưởng nhưng ko biết dùng lời lẻ để trình bày như thế nào đó bạn, vì đâu phải ai làm content củng học văn giỏi đâu. Hồi xưa mình học 12 làm tập làm văn toàn 2, 3 điểm, phải nhờ cô thương chăm trước cho 4 phẩy mới đủ điều kiện thi tốt nghiệp. Mà giờ lại đi làm SEO viết bài muốn banh não.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Top