Làm video quảng cáo giá rẻ ở đâu?

Video quảng cáo

Thành viên mới
Video quảng cáo là gì?
Video quảng cáo cũng là một hình thức truyền thông giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, nội dung , tin tức tới khách hàng, tương tự như ảnh, content … Video quảng cáo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng thông qua những câu chuyện, thông được được lồng ghép trong nó.


Vì sao doanh nghiệp nên làm video quảng cáo
Bạn có biết rằng, người xem có thể nhớ được đến 95% thông điệp được truyền tải qua video, so với chỉ 10% khi đọc chữ, video quảng cáo giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, kết nối cộng đồng lên tới 80%. Thời đại của video quảng cáo đã lên ngôi song song cùng với sự phát triển của smartphone. Các nội dung quảng cáo dài bằng trang A4 giờ được truyền tải qua video với hình ảnh và âm thanh sinh động, tạo nên cảm xúc cho người xem mà lại dễ dàng để lại dấu ấn trong tâm trí họ. Đã đến lúc doanh nghiệp của bạn nên bắt kịp xu hướng marketing này nếu muốn tiếp cận khách hàng nhanh nhất, tăng khả năng kết nối, giá trị thương hiệu và đương nhiên là tăng doanh số cho công ty của bạn.Dịch vụ làm video quảng cáo
Vậy làm sao để có một video quảng cáo bắt kịp xu hướng nhưng giá thành phải chăng mà vẫn truyền tải đúng thông điệp cho doanh nghiệp của bạn?
Đó chính là lúc bạn cần đến dịch vụ của Wemax.vn, mục tiêu của chúng tôi là tối đa hóa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,363
Thành viên mới
mimita

Thành viên trực tuyến

Top