Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn trên Google?

(WayToMarketing) - Trong bài viết này bạn sẽ tìm hiểu cách làm sao để hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh cũng như chiến lược mà họ đang sử dụng để đạt được thứ hạng cao hơn họ trên Google.

Bạn có tin trong 30 phút tôi có thể xem trang web của đối thủ cạnh tranh và trang web của bạn để triển khai một chiến lược giúp bạn có được thứ hạng tìm kiếm tốt hơn trên Google. Tôi đã học được cách để đối phó với đối thủ cạnh tranh để hiểu rõ hơn về chiến lược họ đang sử dụng để đạt được thứ hạng cao trên Google. Theo cách tiếp cận của họ, tôi có thể tổ chức một cách để bắt đầu đánh bại họ.

slide-jpg.1644

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ kỹ thuật này với các bạn. Chiến thuật này không có một công thức bí mật. Tất cả các chủ sở hữu doanh nghiệp, các nhà marketing đều có thể sử dụng nó.

Bước 1: Open Site Explorer

Moz xây dựng các công cụ làm SEO, marketing inbound, xây dựng liên kết và marketing content dễ dàng. Một trong những công cụ tuyệt vời này là Open Site Explorer để xác định các trang top đầu và những nghiên cứu backlinks.

Backlink là nền tảng của thuật toán Google. Nếu bạn có thêm thời gian, hãy đọc kỹ thuật PageRank. Về cơ bản, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có được backlinks chất lượng cao trỏ lại trang web của bạn bởi điều này sẽ giúp cải thiện thứ hạng SEO của bạn.

Nếu bạn mở Open Site Explorer, bạn có thể nhập trang web của bạn - hoặc bất kỳ trang web nào vào thanh tìm kiếm. Khi dữ liệu được đưa vào, nó sẽ cho thấy một thước đo được gọi là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,232
Thành viên
92,121
Thành viên mới
janyamy2020

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top