Làm thế nào để viết bài gọn gàng hơn?

Hobby

Level 2
Một bài viết thú vị về việc liên hệ sự sắp xếp nội dung với việc dọn tủ quần áo :> .Nếu trang web của bạn cần được “dọn dẹp” để trông khoa học và sạch sẽ hơn, hãy theo dõi các bước sau để loại bỏ sự hỗn loạn và giúp các nội dung của bạn được sắp xếp một cách logic hơn.

lam-the-nao-de-viet-bai-gon-gang-hon-png.6114

1. Thực hiện một cuộc phân loại mang tên "ROT"

BƯỚC 1. Việc đầu tiên khi dọn dẹp quần áo chính là rút tất cả mọi thứ ra khỏi ngăn kéo, giỏ đựng đồ giặt và vali sau đó thực hiện một cuộc phân loại mang tên ROT:

R = Redundant - Những thứ dư thừa, không cần đến
O = Outdated - Những thứ đã lỗi thời
T = Trivial - Những thứ ít quan trọng

- Mẹo chiến lược nội dung: Nhiều chữ không làm cho nội dung tốt hơn. Hãy loại bỏ theo phương pháp ROT.

Bạn có thể ngạc nhiên về sự khác biệt mà bạn có thể tạo ra với nội dung trên trang web của mình bằng cách loại bỏ những thứ dư thừa, lỗi thời hoặc ít quan trọng. Đối với những trang web nhỏ, bạn có thể “dọn dẹp” nhanh chóng. Đối với những trang web chứa nhiều nội dung hơn, bạn có thể phải phân loại hoặc chia thành từng nhóm nội dung nhỏ để dễ dàng phân tích và loại bỏ.

2. Phân loại rõ ràng & logic

BƯỚC 2. Sau khi bạn đã dạo quanh một lượt ở bước thứ nhất, bước tiếp theo bạn cần phân loại một cách rõ ràng và logic hơn.

Liên hệ đơn giản đến việc sắp xếp tủ quần áo, để việc lựa chọn của bạn dễ dàng và tránh sự bừa bộn, một phương pháp thông minh chính là phân loại các loại quần áo theo mùa, theo mục đích, số đo hay...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
48,746
Bài viết
53,244
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top