Làm thế nào để trở thành một Writer?

Hobby

Level 2
CÁCH ĐỂ PHÁT TRIỂN TƯ DUY THÀNH CÔNG

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để trở thành một Writer thực sự?

201 lời khuyên sắp tới đây sẽ giúp bạn trở thành Writer mà bạn muốn trở thành.

Có rất nhiều rào cản, khó khăn có thể ngăn bạn trở thành Writer.

Có lẽ bạn không có một tư duy đúng đắn, hoặc bạn cần phải hình thành những thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày. Hoặc cũng có thể bạn cần tập trung vào sự phát triển chuyên nghiệp hay thúc đẩy tính sáng tạo trong con người mình.

Phải thừa nhận rằng điều đó khiến bạn mất một khoảng thời gian dài để suy nghĩ cho bản thân khi là một Writer. Thậm chí khi bạn đã xuất bản cuốn sách đầu tay, đôi khi bạn vẫn không biết mình có THỰC SỰ là một Writer hay không.


Một nhà văn đã chia sẻ với HW2P rằng vào một ngày nọ, anh ấy tìm ra một câu nói đơn giản giúp anh ấy nhận ra mình đã là một writer thực sự. Câu nói ấy như sau:

“A writer WRITES”. (Một writer VIẾT)
Nghe có vẻ đơn giản quá phải không?

Khi bạn nghi ngờ về việc mình có phải là một writer thực sự hay không, hãy tự nói với mình câu nói đó. Nó sẽ giúp bạn quay trở về đúng hướng ban đầu!

Bộ sưu tập 201 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn tiến lên trên hành trình trở thành writer và giúp bạn nhận ra rằng bạn đã là một writer thực sự!

Nhóm lời khuyên đầu tiên là về tư duy có thể giúp bạn trở thành một writer:

1. Hãy cởi mở, tò...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,223
Bài viết
42,949
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Top