Làm thế nào để trang web được Google index nhanh nhất

Người khởi tạo A
Anh Hào
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 721

Anh Hào

Thành viên
Làm thế nào để trang web được Google index nhanh nhất , đặc biệt là đưa website lên top Google để kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Hôm nay công ty thiết kế web biên hòa xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm mà chúng tôi đã áp dụng.


1. Tham gia các trang mạng xã hội và chia sẻ lên đó

Hiện nay có các trang mạng xã hội lớn mà bạn nên tham gia : facebook, zalo, twitter, linked in, pinterest,…. Nếu như bạn có 1 lượng bạn bè cực nhiều, tương tác cao hoặc fanpage của bạn có số lượng người like cực lớn. Bạn chỉ cần chia sẻ bài viết có gắn link website của mình lên đó, bạn sẽ kéo được rất nhiều traffic truy cập vào website. Khi đó website của bạn sẽ được Google index nhanh hơn.


2. Đăng ký các diễn đàn cùng chủ đề, viết bài và gắn link chia sẻ lên đó.

Đây là cách các webmaster rất hay dùng và đem lại hiệu quả rất là cao. Tuy nhiên nó sẽ phản tác dụng nếu như bạn spam trên các diễn đàn.vô tội vạ. Đăng ở những diễn đàn không cùng lĩnh vực. Điều này sẽ khiến Google và đánh giá thấp website của bạn rất là nhiều. Giả sử tôi muốn đăng bài thiết kế website giá rẻ tại Biên Hòa, nhưng tôi lại đăng trên website về thời trang. Đó là điều thực sự vô lý.

3. Thực hiện các chiến lược Marketing Online :

Khi bạn chạy quảng cáo Google, Facebook, Cốc Cốc, Zalo,… bạn sẽ kéo được lượng traffic rất là lớn. Khi đó trang web của bạn sẽ được Google Index nhanh hơn.


Nhưng lưu ý :


Tránh spam link vô tội vạ trên các diễn đàn, trên các trang mạng xã hội

Hãy đem lại giá trị cho người đọc rồi mới gắn link website vào vị trí hợp lý để người đọc click. Khi đó giá trị đem lại sẽ cao hơn.

Trên đây là bài viết RuBic Marketing xin chia sẻ giúp website của bạn được Google Index nhanh nhất. Chúc bạn thành công !
 

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

6 bài đăng
14 bài đăng
8 bài đăng
7 bài đăng
2 bài đăng
3 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
K + 1 knvn
66 bài đăng
18 bài đăng
9 bài đăng
10 bài đăng
PTDNV + 1 PTDNV
257 bài đăng
5 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,456
Bài viết:
6,928
Thành viên
93,175
Thành viên mới
nhienhuynhhuynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top