Làm thế nào để tôi trở thành một Freelance Writer?

Hobby

Level 2
Một bài viết được chia sẻ bởi Elna Cain - một nhà văn tự do người Mỹ.

Tôi đã làm công việc tự do bán thời gian (và kiếm thu nhập toàn thời gian) trong khi chăm sóc cặp song sinh của tôi trong ba năm. Tôi viết cho Huffington Post, OptinMonster, Blogging Wizard và nhiều hơn nữa. Tôi cũng viết thuê cho nhiều doanh nhân và blogger có tên tuổi lớn.

Tôi làm việc chăm chỉ và tôi luôn trung thực với khả năng thực sự của mình, đó là viết blog và viết - và tôi dạy những gì tôi biết.

Tôi YÊU viết và tôi thích được trả tiền để viết nhiều hơn. Tôi dành khoảng năm giờ một ngày để viết cho khách hàng và cho chính tôi. Thời gian còn lại tôi chăm sóc cặp song sinh của mình, hẹn hò chơi, đi công viên và cố gắng tạo ra các bữa ăn nấu tại nhà trong tuần!


Nhưng các bạn biết không, xuất phát điểm của tôi không phải là viết.

Sau khi kỳ thai sản của tôi kết thúc, tôi cần tìm cách đóng góp cho tài chính của gia đình. Tôi không muốn quay trở lại công việc của mình trong hệ thống trường học, vì vậy tôi phải tìm cách kiếm tiền tại nhà.

Và tôi phát hiện ra rằng nhiều blogger mẹ đang cung cấp một số dịch vụ trên internet và một trong số đó là viết tự do. Sau đó tôi bắt đầu nghiên cứu những gì viết tự do và thấy rằng tôi có thể làm điều đó! Tất nhiên, tôi đã làm và thành công.

Do vậy, tôi tin tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu từ bỏ công việc của mình...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,553
Bài viết
53,042
Thành viên
92,237
Thành viên mới
Lê Anh Tùng VNVC

Thành viên trực tuyến

Top