Làm thế nào để tìm thầy dạy marketing dễ hiểu hiệu quả nhất khi kiến thức đang chưa có gì?

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 582

Kim2

Level 8
Đó chính là nhịn nhục xin vào các startup mà họ có chấp nhận traning kỹ thuật marketing cho người mới. Đó là mạnh dạn xin vào các công ty làm chuyên marketing để học hỏi dù công việc ban đầu là từ pha trà rót nước. Đó là xây dựng mối quan hệ và tham gia vào các nhóm trao đổi học về marketing. Đó là dành nhiều thời gian để tìm hiểu, đọc, thử làm. Đó là đăng ký khóa học và học của trường lớp thầy cô mà mình thích. Đó là phải tự giác lăn vào với những kiến thức ấy xem nó có còn phù hợp, còn hiệu quả, có gây hậu quả...

Đó là một số cách mà người ta vẫn thường áp dụng để học được marketing ở thời đại này, nó không phải chỉ là mua mấy cuốn sách và ngồi vắt vẻo học cho thuộc mà mọi phương pháp đều dẫn bạn đến một việc - CHÍNH LÀ PHẢI LÀM. Bạn phải thật sự làm và trải qua các nghiệp vụ của nghề mà ta đang nói ở trên rồi sau đó bạn sẽ tự biết bạn phải tìm kiếm gì tiếp theo hoặc dừng lại.

Tự học, tự tìm kiến thức và LÀM VIỆC chính là bí quyết để tìm người thầy bên trong bạn hiệu quả nhất. Người thầy này cũng sẽ giúp bạn có được thành tựu của các nghề, nếu yêu thích nghề, đam mê công việc con người ta khắc sẽ tự biết làm mọi cách để chiếm lấy, để có được công việc ấy và hạnh phúc với công việc ấy. Còn nếu chỉ dừng lại ở suy nghĩ "Thấy nó cũng sạch sẽ, đường được, kiếm tiền cũng kha khá". Chỉ hơi thinh thích thôi đã vội chọn thì cũng dễ bỏ cuộc sớm dù ở bất kì lĩnh vực nào. Nên tốt nhất ở trường hợp số 2 thì không nên tìm thầy nào kẻo lại làm khổ làm mất uy tín của các thầy nhé các bạn ơi.

(Fb Pham Anh Quan)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,636
Bài viết:
23,138
Thành viên
94,717
Thành viên mới
xuka9x

Thành viên trực tuyến

Top