Làm thế nào để sử dụng Paypal an toàn nhất?

Kim2

Level 8
Chào các bạn mình là Admin nhóm " Mua Bán Tiền Điện Tử ",cũng là adm của vài nhóm Dropshiping về Ebay, vì vậy qua kinh nghiệm 3 năm sử dụng paypal với biết bao nhiêu lần bị anh paypal cho ăn hành ( nặng nhất là lần limit 180 day cách đây gần 2 năm với số tiền bị hold là 4k $ ) thì dần dần mình cũng rút ra nhiều bài học để làm sao sử dụng Paypal an toàn và hạn chế Limit nhất ( Lưu ý : chỉ là hạn chế limit chứ không phải chống limit nha các bạn), và đây cũng là kinh nghiệm sau nhiều cái ngu mà có chứ cũng không ai truyền dạy lại đâu, dạo gần đây thấy ae trong group kêu paypal khó ở cứ bị Limit hoài không làm ăn được gì nên hôm nay mình xin chia sẻ 1 ít ex cho mn, ai biết rồi thì đừng ném đá nhé vì mình share free mà.hihi.

Thứ 1: Các lý do làm Paypal limit: Nguồn tiền và cách sử dụng paypal.

+ Nguồn tiền: Đa phần mọi người đều sử dụng tiền Paypal bằng hình thức mua bán qua lại, vì thế lỡ mua đúng phải tiền pp từ 1 tài khoản bị hack car hoặc từ tài khoản dispute thì xác định paypal của bạn 90% lm nhé.

+ Cách sử dụng Paypal: giao dịch quá nhiều lần trong ngày, đăng nhập tài khoản trên quá nhiều thiết bị ở nhiều IP khác nhau, thay đổi info tài khoản nhiều lần...

Thứ 2: Cách nhận biết tài khoản bị Lm:

+ Có mail thông báo đến email đăng ký tài khoản là bị limit
+Tk của bạn không thể send và nhận tiền nữa.

Thứ 3: Cách hạn chế limit.

+ Mình khuyên các bạn nên đăng nhập Paypal trên PC và sử dụng trình duyệt Chrom để đăng nhập. Nếu hiện giờ bạn đang dùng 2 tk paypal trở lên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,861
Bài viết
50,050
Thành viên
91,986
Thành viên mới
mamen356
Top