Làm thế nào để sản phẩm của bạn xuất hiện đúng người có nhu cầu cân bằng kênh Facebook?

Kim2

Level 8
Làm thế nào để sản phẩm của bạn xuất hiện đúng người có nhu cầu cân bằng kênh Facebook? Tôi có một người bạn hiện đang kinh doanh sản phẩm là máy hút sữa. Bạn gọi cho tôi hỏi rằng hiện hiệu quả quảng cáo của bạn bị giảm và hỏi mình “nên target khách hàng như thế nào để hiệu quả quảng cáo được tốt hơn?”

Khi chúng ta chạy quảng cáo Facebook tức đang trả tiền cho Facebook để mua lượt hiển thị thì từ đó những người trên facebook họ nhìn thấy quảng cáo của bạn. Trong đó có những người có nhu cầu và những người không có nhu cầu. Khi này tỉ lệ số lượng người có nhu cầu trong tổng số lượng người nhìn thấy quảng cáo của bạn càng cao thì khả năng bán hàng sẽ càng nhiều và quảng cáo của bạn càng hiệu quả. => Target khách hàng trong quảng cáo rất quan trọng.


Lúc này tôi hỏi bạn: “Hiện tại bạn đang target khách hàng của mình như thế nào?”

Câu trả lời là: bạn đang target khách hàng là nữ, ở thành phố Hồ Chí Minh, độ tuổi từ 25 - 40 tuổi.

Tôi hỏi: “Còn gì nữa ko”, bạn nói: “Hết rồi”

Với target như vậy là bạn đang target theo nhân khẩu học.

Khi bạn tạo tài khoản Facebook thì facebook sẽ hỏi mình các thông tin như năm sinh, giới tính, học trường nào, đang làm ở đâu, đang ở đâu.... Đó chính là nhân...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,544
Bài viết
49,693
Thành viên
91,954
Thành viên mới
tuyetvuakem

Thành viên trực tuyến

Top