Làm thế nào để nhận được nhiều giá trị nhất từ SEO?

Người khởi tạo B
bigseo
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K

bigseo

Level 2
Để nhận được giá trị nhất từ việc đầu tư vào SEO web của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố trong mỗi chiến dịch SEO Google và nó không phải luôn luôn dễ dàng để cắt giảm một cái gì đó mà không ảnh hưởng tiêu cực đến một cái gì đó khác, hoặc tệ hơn, toàn bộ chiến dịch. Tôi đã giải quyết một số vấn đề trong bài viết mới nhất, và ở đây tôi muốn cung cấp một số thông tin bổ sung để bảo đảm đầu tư vào SEO của bạn là đáng giá.

slide-jpg.1694

So sánh việc tuyển dụng một nhân viên toàn thời gian với đại lý bên ngoài

Số giờ “cần thiết” để tối ưu hóa trang web của bạn có thể dao động từ các công ty SEO khác nhau. Giả sử chi phí của một đội ngũ SEO chất lượng làm việc 500,000vnđ/giờ, bạn có thể thấy nó không phải là khó khăn để đạt được một sự đầu tư hàng tháng là 3 triệu đồng hoặc nhiều hơn.
Trong khi sự thật, bạn cũng phải xem xét những câu hỏi khác. Câu hỏi chính là: một người duy nhất có thể làm tất cả mọi thứ như một đội ngũ các chuyên gia có thể? Họ có thể làm việc hiệu quả đối với nghiên cứu, viết, tối ưu hóa, xây dựng liên kết?

Thật là hiếm hoi nếu bạn có thể tìm thấy một người là một chuyên gia trong tất cả những điều này. Nhưng để theo kịp với các xu hướng mới nhất và những thay đổi thuật toán. Việc bạn đang tìm kiếm rất đáng thời gian và tiền bạc!

Khi bạn thuê ngoài bạn không phải trả tiền cho thời gian đào tạo, chỉ vài giờ làm việc trên trang web của bạn. Khi bạn thuê nhân viên, bạn phải trả tiền cho thời gian đào tạo, tài liệu, hội nghị, du lịch và mọi thứ khác cần thiết cho một nền giáo dục chất lượng.

Đôi khi một phần khó khăn cho các nhà cung cấp SEO là thuyết phục khách hàng đầu tư thời gian cho chúng tôi. Nhưng đây không phải là cách tiếp cận đúng. Chúng ta cần phải thuyết phục các chủ doanh nghiệp đầu tư vào các trang web của họ. Đó không phải là bao nhiêu tiền khách hàng trả tiền cho SEO; đó là lợi ích họ đang nhận được cho thời gian họ đang đầu tư vào chiến lược tiếp thị trực tuyến của họ.


Chi tiêu thận trọng trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

Khi tôi nhìn vào các chiến dịch tiếp thị on-line và off-line khác nhau, tôi không nhìn vào chi phí quá nhiều như tôi nhìn vào tổng thể về lợi tức đầu tư (ROI). Chắc chắn, giá cao làm cho tôi suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư, nhưng những gì tôi muốn biết là, tôi sẽ nhận được lợi nhuận gì từ đầu tư?
Giá càng cao, càng khó để nhảy vào một khoản đầu tư không xác định. Việc này chỉ đúng với SEO như với bất kỳ hình thức tiếp thị nào, nhưng có lẽ thậm chí còn đúng hơn với SEO vì lợi ích không phải là ngay lập tức. SEO đòi hỏi một cam kết lâu dài trước khi bạn thực hiện để có được những kết quả mà bạn mong muốn.

Để làm doanh nghiệp được thành công đòi hỏi một sự đầu tư cả thời gian và tiền bạc. Hãy xem xét những điều này:
  • Nếu bạn không có thời gian hay tiền bạc, sẽ không có thành công.
  • Nếu bạn có thời gian và không tiền bạc, thành công có thể đến, nhưng sẽ chậm.
  • Nếu bạn có tiền nhưng không có thời gian, thành công có thể đến, nhưng nó sẽ là thoáng qua mà không có sự chuẩn bị thích hợp và lập kế hoạch.
  • Nếu bạn có cả thời gian và tiền bạc, thành công có thể đến, nhưng chỉ khi bạn đã thực hiện một kế hoạch mạnh mẽ để đạt được thành công đó.
Rõ ràng, sự lựa chọn tốt nhất là phải có cả thời gian và tiền bạc và sẵn sàng đầu tư đó, nếu bạn muốn việc SEO của bạn thành công.

Theo minhhoang​
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
7,025
Bài viết:
8,496
Thành viên
93,133
Thành viên mới
ThuyDet

Thành viên trực tuyến

Top