Làm thế nào để nhận được nhiều giá trị nhất từ SEO?

bigseo

Level 2
Để nhận được giá trị nhất từ việc đầu tư vào SEO web của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố trong mỗi chiến dịch SEO Google và nó không phải luôn luôn dễ dàng để cắt giảm một cái gì đó mà không ảnh hưởng tiêu cực đến một cái gì đó khác, hoặc tệ hơn, toàn bộ chiến dịch. Tôi đã giải quyết một số vấn đề trong bài viết mới nhất, và ở đây tôi muốn cung cấp một số thông tin bổ sung để bảo đảm đầu tư vào SEO của bạn là đáng giá.

slide-jpg.1694

So sánh việc tuyển dụng một nhân viên toàn thời gian với đại lý bên ngoài

Số giờ “cần thiết” để tối ưu hóa trang web của bạn có thể dao động từ các công ty SEO khác nhau. Giả sử chi phí của một đội ngũ SEO chất lượng làm việc 500,000vnđ/giờ, bạn có thể thấy nó không phải là khó khăn để đạt được một sự đầu tư hàng tháng là 3 triệu đồng hoặc nhiều hơn.
Trong khi sự thật, bạn cũng phải xem xét những câu hỏi khác. Câu hỏi chính là: một người duy nhất có thể làm tất cả mọi thứ như một đội ngũ các chuyên gia có thể? Họ có thể làm việc hiệu quả đối với nghiên cứu, viết, tối ưu hóa, xây dựng liên kết?

Thật là hiếm hoi nếu bạn có thể tìm thấy một người là một chuyên gia trong tất cả những điều này. Nhưng để theo kịp với các xu hướng mới nhất và những thay đổi thuật toán. Việc bạn đang tìm kiếm rất đáng thời gian và tiền bạc!

Khi bạn thuê ngoài bạn không phải trả tiền cho thời gian đào tạo, chỉ vài giờ làm việc trên trang web của bạn. Khi bạn thuê nhân viên, bạn phải trả tiền cho thời...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,009
Bài viết
53,543
Thành viên
92,299
Thành viên mới
sofatana
Top