Làm thế nào để luôn luôn dẫn đầu trong các cuộc đua?

Kim2

Level 6
Đây là 10 nguyên tắc tôi đã áp dụng trong nhiều năm làm việc tại các tập đoàn như FPT, Vingroup để có một cuộc sống đặc biệt và hiệu quả. Những nguyên tắc này giúp tôi xác định được liệu một hành động sẽ đưa tôi tới gần hay đẩy tôi ra xa mục tiêu đã định. Nhờ có sự quan sát, tôi có thể dễ dàng quyết định hành động theo cách này hay cách khác để đạt được mục đích! Nó cũng giúp tôi học cách nói lời từ chối, đồng thời cũng ngăn chặn những yếu tố bên ngoài gây mất tập trung và trì hoãn, tránh được sự cả nể mà nhiều người hay mắc phải!

Càng áp dụng nhiều những nguyên tắc này, tôi càng đạt năng suất cao hơn, tính hiệu quả của tôi gia tăng và tôi có nhiều thời gian rảnh hơn!

1. Làm việc ở nhiều địa điểm đa dạng, dưới đây là một số vật dụng cần thiết để tôi có được một ngày làm việc hiệu quả tối ưu ở mọi địa điểm mong muốn!

- Bút viết,
- Giấy,
- Laptop,
- Máy ảnh,
- Điện thoại thông minh,
- Máy ghi âm,
- Kết nối internet,

Gần như chúng ta có thể làm hầu hết mọi hoạt động trên laptop hoặc thiết bị di động. Với những thiết bị này, chúng ta có thể viết, chụp ảnh, ghi âm, và quan trọng nhất là kết nối với internet!

2. Làm việc theo khung thời gian linh hoạt:

Theo tôi được biết, những người thành đạt đã làm việc không ngừng nghỉ để từng bước xây dựng thành công. Tôi học theo họ làm việc chăm chỉ để tự làm mới mình, giữ cho bản thân luôn cảm thấy thú vị, nhanh nhẹn và bắt kịp thời đại, đó cũng là một trong những lý do tôi rời đảo Phú Quốc quay lại đất liền, sau gần 2 năm làm việc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,557
Bài viết
43,305
Thành viên
91,385
Thành viên mới
Pham Quoc Manh
Top