Làm thế nào để không còn lo lắng về các bản cập nhật của Google?

(WayToMarketing) - Hiện nay Google càng ngày càng cung cấp ít thông tin về các bản cập nhật thuật toán của họ cho đến khi SEO phát hiện ra những câu trả lời mỗi khi họ trải qua sự sụt giảm lớn về lưu lượng truy cập. Nhưng tôi tin rằng tất cả những lo lắng này là không cần thiết.

slide-jpg.1946

Khi SEO, chúng ta có xu hướng bị ám ảnh bởi những thay đổi đối với các kết quả tìm kiếm tự nhiên. Nó thường hoạt động như thế này:

Bạn nhìn vào máy tính vào mỗi buổi sáng. Sẵn sàng để bắt đầu làm việc, bạn xem nhanh Facebook để kiểm tra những gì bạn đã bỏ lỡ. Bạn chạy qua một ai đó hỏi nếu có ai nhìn thấy thay đổi đêm qua. Họ thường sẽ lưu ý rằng có "rất nhiều hoạt động."

"Hoạt động" có nghĩa là những SEO đang theo dõi các thay đổi về thứ hạng tìm kiếm sẽ nhìn thấy một số biến động trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu có "rất nhiều hoạt động", có nghĩa là có sự dao động lớn về thứ hạng xảy ra trên nhiều trang web. Đôi khi các kết quả này là tích cực nhưng phần lớn là không. Các bản cập nhật lớn của Google thường làm giảm một lượng lớn lưu lượng truy cập.

Do vậy bạn nhanh chóng kiểm tra Analytics và Search Console. Phù! "Hoạt động" lần này không ảnh hưởng đến bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đây là những gì xảy ra khi Google tung ra những thay đổi với quy mô lớn cho các thuật toán tìm kiếm của nó và những lần triển khai này là chủ đề của nhiều bài viết, tweet và các bài viết trên Facebook qua nhiều năm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,232
Thành viên
92,121
Thành viên mới
janyamy2020

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top