Làm thế nào để học digital marketing???

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 498

Kim2

Level 8
Dạo gần đây không hiểu vì sao nhiều bạn đặt câu hỏi này và được duyệt bài liên tục. Chắc do ngành này hot quá.Mình cũng xin chia sẻ ngắn gọn thế này
Để học digital marketing cần làm gì?

Bước 1: Khả năng tự tìm kiếm thông tin

Cứ thử vào google gõ từ khóa “tự học digital marketing” thì sẽ ra rất nhiều bài chất lượng, đọc xong mớ đó chắc cũng hình dung ra phần nào, còn không cứ vào facebook mà tìm, hoặc trong group cũng có chỗ tìm, cứ gõ từ khóa là nó sẽ hiện ra, tha hồ mà đọc rồi lọc lại thông tin mình cần.

Bước 2: Tìm kiếm một cơ hội để thực hành

Học thông qua thực hành là cách học tốt nhất. Hiện tại thì có rất nhiều công ty đang tuyển vị trí thực tập sinh, muốn biết ở đâu có tuyển thì cứ làm như bước 1. Còn để lựa chọn một công ty thì nên chọn sếp ổn một chút để học hỏi được nhiều.

Bước 3: Tìm kiếm cho mình một mentor (hiểu đại khái là người đi trước mình)

Tìm những người này ở đâu? Cứ lang thang vào các group thấy ông nào hay trả lời thì tức là ông này có tinh thần chia sẻ kiến thức, mạnh dạn inbox hỏi han sâu thêm, không việc gì phải ngại, người ta có thời gian sẽ trả lời bạn, còn không có thì thôi cũng chẳng mất gì.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tìm những người có chung xuất phát điểm như mình để cùng trao đổi thảo luận với nhau. Ông bà ta có câu: học thầy không tày học bạn là vì vậy. Trước đây phong trào café offline giao lưu học hỏi kinh nghiệm rất mạnh, còn thời bây giờ thì chắc các bạn lo làm quá không có thời gian giao lưu cùng nhau nữa.

(Fb Dang Chi Thang)
 

Thống kê

Chủ đề:
15,813
Bài viết:
17,623
Thành viên
94,484
Thành viên mới
anhgaisexynet
Top