Làm thế nào để có một quảng cáo ấn tượng?

DMCA

Level 1
Không có chi phí đắt hay rẻ để tạo ra một content quảng cáo. Chỉ có chi phí phân phối và hiệu quả thu lại của content quảng cáo nó đắt hay rẻ mà thôi. Một quảng cáo hiệu quả nó phải đảm bảo được kết quả thu lại chứ không phải là chi phí tạo ra nó.

Chẳng thiếu những quảng cáo đầu tư hàng tỷ đồng, khi phân phối nó chẳng được mấy ai quan tâm. Thế thì quảng cáo ấy giá trị chỉ đáng vài đồng bạc cắc. Mình nghĩ rằng content ads nó như một người con gái vậy, hãy hiểu như vậy để để hình dung làm gì để tạo ads ấn tượng.

Quảng cáo ấn tượng nó phảm đảm bảo có được 3 giá trị.

1. Sáng tạo và khác lạ duy nhất

Sức hút của một người con gái không bao giờ đến từ vẻ đẹp toàn diện như bao cô gái đẹp khác (ví dụ như vẻ đẹp đến từ App và phẫu thuật thẩm mỹ...những cái này nó tạo ra những nét đẹp đại trà). Mà sức hút phải đến từ vẻ đẹp khác lạ duy nhất. Có thể là đôi mắt biếc, giọng nói ấm áp hay tiếng hát ngọt ngào...Và cô gái ấy phải biết làm nổi bật sự khác lạ ấy lên mới tạo ra sức hút. Chứ nếu có đôi mắt biếc mà đi đeo cặp kinh đen thì đẹp làm sao, thu hút thế nào?

Quảng cáo cũng vậy thôi, nếu tạo ra những content chuẩn chỉ như bao content khác, ráp y hệt nhau không có một đặc điểm khác lạ trong sáng tạo thì hầu hết là kém...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,553
Bài viết
53,042
Thành viên
92,237
Thành viên mới
Lê Anh Tùng VNVC

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top