Làm thế nào để bắt đầu một blog: Hướng dẫn từng bước cơ bản

Hobby

Level 2
Vậy bạn đã xác định mình cần bắt đầu viết một blog? Nếu bạn là một writer, điều này hoàn toàn cần thiết. Bạn có thể sử dụng blog như một cách để giới thiệu bản thân, tiếp thị sách hoặc tìm kiếm khách hàng mới.

Nhưng bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Mặc dù điều quan trọng là bạn đã có thể viết tốt, nhưng những bước còn lại đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy đuối sức. Tên miền, chủ đề và tất cả những thứ liên quan đến công nghệ khác có thể cản trở bạn trong nhiều năm.

Nhưng bạn đừng lo! Tôi ở đây để giúp bạn điều hướng từng bước bắt đầu một blog, từ việc chọn tên miền cho đến khi xuất bản bài đăng đầu tiên của bạn!
lam_the_nao_de_bat_dau_mot_blog_huong_dan_tung_buoc_co_ban-jpg.6426

1. Chọn tên miền

Điều đầu tiên: Mọi người sẽ tìm thấy bạn trực tuyến ở đâu? Là một writer, bạn chính là thương hiệu của bạn, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng số biến thể tên của bạn.

Để kiểm tra tính khả dụng, bạn có thể tìm kiếm một số website tra tên miền miễn phí (hầu hết các website đều kiểm tra tên miền miễn phí cho bạn). Ví dụ: pavietnam.vn/vn/kiem-tra-ten-mien.html

Ngay cả khi [tên của bạn]. com không có sẵn, bạn vẫn có thể tìm thấy với một đuôi khác như: [tên của bạn].co hoặc [tên của bạn].io. Nếu bạn siêu cam kết với toàn bộ công việc viết lách này, bạn cũng có thể tự đặt thêm chữ “writer” cuối tên của bạn, như trong trang: susanshainwriter.com.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một tên blog sáng tạo - nhưng hãy nhớ sở thích và đối tượng mục tiêu của bạn có thể thay đổi khi năm tháng trôi qua. Ví dụ khi bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,232
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top